Thu mua giường spa

Thu mua giường spa giá cao

Đồ dùng thu mua giường spa gồm những thứ gì?

Bạn đang là chủ spa hay nhân viên tại spa thì chắc hắn bạn phải biết những dụng cụ:
1. Giường massage: là một sản phẩm không thể thiếu trong các trung tâm spa và 100% phải có, nó còn hiện diện ở các trung tâm chăm sóc sức khoẻ hay các resort.. nhưng cái tên của nó sẽ giúp bạn thoải mái khi nằm lên và thư giãn bằng các bài massage, dĩ nhiên rằng mẫu mã của mỗi trung tâm đều khác nhau.
2. Ghế foot massage: Có giường massage thì phải có ghế thì nhân viên mới có thể ngồi và massage cho bạn trong những bài mà cố định 1 chỗ như massage đầu, massage chân… hay đại loại là để cho khách hàng hàng ngồi chờ, giúp bạn không phải đứng để gíup đôi chân khoẻ hơn.
3. Khăn và áo choàng spa: Khi vào thư giãn tại spa chúng ta không thể mặc một bộ đồ bó sát người, vào spa là phải thoái mái về mọi thứ, từ trong lẫn ngoài, nên áo choàng giúp chúng ta thoải mái hơn khi thư giãn tại spa, khăn thì có nhiều công dụng có thể trong các bài tập hoặc dùng trong phòng xông hơi, phòng tắm…
4. Bồn tắm, chậu ngâm chân: Tắm và ngâm chân là phương pháp thoải mái, rũ bỏ sự mệt mỏi trong những ngày dài căng thẳng nặng nhọc, là một bài giúp trị liệu hiệu quả.
Và rất nhiều các thiết bị máy móc dụng cụ khác. Tuệ Anh sẽ giúp bạn thu mua giường cũ tại Spa

Đồ dùng sau khi thu mua giường spa được đem đi đâu?

Tuỳ vào hiện trạng của sản phẩm mà tân trang phổ biến hay ít hay thậm chí là chẳng thể tân trang mà đưa nó vào truất phế liệu. Đồ dùng spa lúc được thu tậu thanh lý sẽ đem tân trang sửa lại để sở hữu thể bán được. Lúc tân trang xong và đảm bảo về vấn đề sạch sẽ vì spa can hệ tới vấn đề y tế, nên phải mang giai đoạn xử lý khi thu mua về, trái ngược có các người đầu cơ vào hàng mới thì lại mang người muốn sắm để làm cho tại gia mang 1 không gian nhỏ, họ chỉ cần một hoặc 2 cái giường là với thể giải quyết được nhu cầu của họ.

Thu mua giường massage cũ

Lý do nên thanh lý để chúng tôi thu mua giường spa

♦  Mua sắm mới toàn bộ vật dụng, máy móc để trang bị một spa hoàn chỉnh sẽ ngốn rất nhiều chi phí của bạn.

♦  Song song đó, những vật dụng spa tại các đơn vị thanh lý đồ spa có chất lượng tương đương hàng mới, nhưng chi phí thì chỉ bằng một 1/2 hàng mới cùng loại.

♦  Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm 50% ngân sách để dùng cho việc mở rộng và phát triển dịch vụ spa của mình.

Đơn vị thu mua giường spa uy tín

Hiện tại có rất nhiều cơ sở mua bán đồ cũ trên thị trường nhưng địa chỉ thu mua giường Spa giá cao thì lại thực sự không quá nhiều. Tuy nhiên Tuệ Anh là cái tên bạn có thể tin tưởng khi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành thu mua, không riêng gì tiệm Spa mà còn ở các lĩnh vực đa dạng khác nhau như thu mua đồ gỗ cũ, thanh lý cửa hàng, thu mua nội thất,…

Quy trinhg thu mua diễn ra như sau:

Khi bạn có nhu cầu thanh lý giường spa và liên hệ qua số Hotline 0778235555 sẽ có người tư vấn chuyên nghiệp giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng.

Sau đó, chuyên viên thu mua sẽ đến tiệm trong khoảng thời gian thuận lợi của khách hàng, xem xét và tiến hành định giá sản phẩm dựa trên mức bảng phí được quy định của công ty. Không tùy tiện áp đặt giá cả, không cố tình ép giá để trục lợi, mọi thứ diễn ra một cách rất minh bạch và công khai.

Nguyên tắc thu mua giường spa cũ

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá

Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất + Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần + Tự tháo dở vận chuyển

Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong TP.HCM và 1 số vùng lân cận

Nhận thu mua hàng của Công ty ,nhà hàng , cafe , quán ăn ·Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Giao dịch tận nhà, cơ quan,công ty, nhanh chóng thuận tiện.

Thu mua đồ cũ Tuệ Anh

ĐỒ CŨ TUỆ ANH đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Hiện nay cửa hàng dịch vụ, chuyên thu mua & thanh lý nội thất nhà ở, nhà hàng, quán nhậu trọn gói mọi mặt hàng, sản phẩm, số lượng lớn và nhỏ.

  • Địa chỉ: 638 – 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Email: contact@docutueanh.com
  • Website: https://docutueanh.com
  • Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555

 

 

 

Thu mua giường spa đồ dùng spa nhiều tiền - Đơn vị thanh lý spa