Thu mua xác nhà cũ kho xưởng - Mua nhà cũ kho cũ giá cao

Thu mua xác nhà

Chúng tôi là địa chỉ chuyên thu mua xác nhà cũ tại TPHCM. Nếu bạn đang chuẩn bị xây dựng lại một ngôi nhà mới nhưng điều kiện kinh tế hiện tại không tốt? Hoặc bạn muốn bán xác nhà để có đủ tiền tiền tư trang lại ngôi nhà mới? Hay có thể vì điều kiện kinh tế hiện tại? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có được mức giá tốt nhất.

Thu mua xác nhà cũ kho xưởng

Dịch vụ thu mua xác nhà

Mua xác nhà cũ là dịch vụ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu sau phá dỡ nhà ở và các công trình xây dựng. Bởi vì sau khi thực hiện phá dỡ các công trình thì có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng để tái sử dụng được ví dụ như: thép, sắt ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, thu mua tôn cũ, cửa sắt và một số đồ dùng khác…

Một cách dễ hiểu hơn thì mua xác nhà cũ chính là việc bên mua thực hiện mua đứt toàn bộ số sắt thép của công trình, ngôi nhà cũ nếu gia chủ muốn phá đi xây dựng công trình mới hoặc nhường diện tích đó cho một công trình khác.

Thu mua xác nhà cũ

Công ty Đại Phát đang trên con đường phát triển mạnh mẽ, vì thế ngoại trừ dịch vụ mua xác nhà cũ còn có thêm các dịch vụ về phá dỡ công trình, nhà xưởng. Hiện nay công ty đang có tầm nhìn xa hơn là đang muốn mở rộng dịch vụ nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người, mọi gia đình. Nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, Đại Phát cung cấp chủ yếu 3 dịch vụ chính như sau:

 • Cung cấp các dịch vụ về thu mua kim loại và các loại phế liệu như là sắt vụn, cửa sắt, mái tôn, xà gồ, cửa nhôm, mua xà bần… để hỗ trợ cho việc tái chế hoặc là tái sử dụng những thứ còn sử dụng được.
 • Cung cấp các dịch vụ đập phá và tháo dỡ những ngôi nhà cấp 4, đập phá dỡ nhà xưởng, đông thời còn được kèm theo dịch vụ dọn dẹp và thu gom xà bần để trả lại mặt bằng cho chủ nhà.
 • Dịch vụ đào móng, ép bê tông, khoan nhồi uy tín, giá cả phải chăng tại TP HCM.

Thu mua xác nhà xưởng

Xác nhà cũ hay đó chính là phần còn lại của ngôi nhà trước lúc thực hiện quá trình phá dỡ công trình xác nhà cũ để xây nhà mới. Rất nhiều người thường có quan niệm rằng phải thuê đơn vị phá bỏ gấp để thi công nhà mới luôn mà không hề biết rằng xác nhà cũ vẫn còn có thể tận dụng lại cho những công trình xây dựng khác chẳng hạn như sắt trong bê tông, gạch xây dựng, tay vịn cầu thang, đồ dùng trong phòng tắm, cửa sắt, cửa gỗ, mái tôn, ngói…

Khi lựa chọn đơn vị mua xác nhà cũ giá cao tại TP HCM của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Đặc biệt, công ty của chúng tôi cũng đang là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, được đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Mua xác nhà giá cao

Thu mua xác nhà kho xưởng

Công ty Thu Mua Xác Nhà cũ giá cao đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi dịch vụ mua xác nhà của chúng tôi đáp ứng được những yếu tố sau:

 1. Công ty thu mua xác nhà của chúng tôi luôn có mức giá cao hơn mức giá ở các đơn vị khác khoản 25%.
 2. Đội ngũ thu mua tháo dỡ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thị trường rộng khắp các tỉnh miền nam đặc biệt là TPHCM nên chúng tôi mới có mức giá cao.
 3. Luôn thanh toán cho khách hàng 100% sau khi tháo dỡ hoặc cọc trước 50% khi ký hợp đồng.
 4. Chúng tôi thu mua tận nơi không ngại khoảng cách xa xôi.

Thu mua xác nhà cũ giá cao

Khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà thu mua nội thất, thanh lý quán nhậu, thu mua đồ cũ,… của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích và ưu đãi sau:

 • Tiết kiệm được chi phí tháo dỡ nhà(khi khách hàng tự tháo dỡ sẽ tốn chi phí thuê người, xe tháo dỡ).
 • Thu lại được một phần kinh phí xây nhà trước đây. Có thêm được kinh phí để xây mới.
 • Không phải tốn thời gian công sức cho việc tháo dỡ.
 • Sau khi tháo dỡ trả lại mặt bằng sạch sẽ.
 • Trong quá trình tháo dỡ đúng quy trình không gây ảnh hưởng đến cuộc sống khách hàng hay những hộ dân xung quanh.
 • Thiết bị tháo dỡ hiện đại đảm bảo thời gian tháo dỡ đúng như trong hợp đồng không kéo dài thời gian.
 • Tiền sẽ được thanh toán một lần sau khi tháo dỡ bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thu mua xác nhà kho xưởng cũ

Hãy liên hệ ngay đơn vị mua xác nhà cũ giá cao Tuệ Anh để được tư vấn chính xác dịch vụ mua xác nhà cũ giá tốt, an toàn và hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Quy Trình Làm Việc Của Chúng Tôi Chuyên Nghiệp Và Nhanh Gọn:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ lược.

Bước 2 : Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết.

Bước 3: Ký hợp đồng với tháo dỡ nhà, thu mua xác nhà

Bước 4 : Triển khai công việc thi công.

Ngoài mua xác nhà cũ Tuệ Anh còn thanh lý thu mua đồ gỗ cũ, đồ nội thất, quán nhậu, văn phòng,… với giá cả phải chăng, dịch vụ uy tín chất lượng nhanh chóng