Thanh lý nội thất

Nếu bạn là người cần thanh lý hay người muốn sắm hàng nội thất thanh lý nội thất thì đều là 1 giải pháp tuyệt vời. Vì sao tuyệt vời? Hãy tham khảo với chúng tôi thêm về vấn đề này nhé.

Do nhu cầu phát triển về mọi thứ của đời sống nên các đồ dùng nội thất trong nhà cũng không là ngoại lệ. 1 số gia đình thường xuyên thay đổi phong cách nội thật bên trong cho phù hợp với sở thích và thời đại hiện nay, các nội thật đã qua sử dụng hoặc thừa sẽ được thanh lý tại Tuệ Anh Company.

Chuyên hàng thanh lý nội thất tại TPHCM

Là một công ty thu mua – thanh lý đồ cũ nói chung, cũng như thanh lý đồ dùng bên trong gia đình uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay, docutueanh luôn mang đến cho quý khách hàng những mặt hàng chất lượng với mức giá tốt nhất. Khi mua sắm các loại nội thất gia đình giá rẻ tại website và các cửa hàng thanh lý đồ cũ tuệ anh tại các quận huyện Tp. Hồ Chí Minh, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá bán hợp lý cùng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất..

Thanh lý bán đồ nội thất cũ tại tphcm

Đồ Cũ Tuệ Anh chuyên cung cấp nội thất gia đình thanh lý đồ nội thất cũ chất lượng giá rẻ tại TPHCM. Nội thất gia đình cũ ở Tuệ Anh được qua kiểm định chất lượng khắc khe, có đầy đủ mẫu mã, kích thước, chất liệu,… Cam kết sản phẩm được sửa chửa và vệ sinh như mới đến 95%. Đảm bảo chất lượng như mới mà thanh lý chỉ bằng 1/3 giá mới.

Nội thất cũ tphcm

Nội thất cũ tphcm

Trên thị trường hiện nay, lĩnh vực mua đồ nội thất cũ tphcm đang rất phát triển nên người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm thấy được đơn vị cung cấp. Tuy nhiên bạn cần tìm địa chỉ chuyên về mặt hàng này, có số lượng nhiều và giá hợp lý để lựa chọn. Nếu bạn đang ở TPHCM cũng như khu vực lân cận có thể ghé qua đồ cũ Tuệ Anh của chúng tôi để tham khảo.

Đồ nội thất cũ tphcm

khi bạn mua đồ nội thất cũ tphcm về sử dụng một thời gian và muốn thay đổi phong cách để phù hợp hơn với không gian nhà ở, căn hộ, chung cư, văn phòng,…thì có thể bán lại những sản phẩm ấy cho các cửa hàng thanh lý để thu lại ít vốn ban đầu, mà chi phí trước đó bỏ ra không nhiều vì vậy sẽ không tổn thất nhiều.

Thanh lý bàn ghế gỗ kiểu xưa

Thanh Lý Bàn Ghế Gỗ Kiểu Xưa Tại HCM Uy Tín Phục Vụ 24/7 với mọi loại kiểu dáng, mẫu mã tại khu vực TPHCM. Khách hàng cần thanh lý bất kỳ đồ dùng bàn ghế nào hãy liên hệ với đồ cũ Tuệ Anh thu mua đồ cũ để được thu mua đồ cũ với mức giá hấp dẫn nhất cho quý khách hãy liên hệ: 0778235555

Thanh lý bàn ghế gỗ kiểu xưa

Thu mua nội thất cũ tphcm

Hãy khoan nói về các vấn đề như chức năng, kiểu dáng,… thì hàng nội thất thanh lý gia đình có nguồn chi phí rất là tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu hàng nội thất với mức chi phí trung bình thig việc sở hữu thu mua nội thất cũ tphcm có lẽ là cách không thể hữu hiệu hơn. Tuy nhiên vấn đề này chỉ là nói về hình thức, hàng thanh lý cũng có nhiều khuyết điểm và ưu điểm cho người sử dụng:

Ưu điểm:

  • Chi phí cực kì nhẹ nhàng: đôi khi chúng ta sở hữu lại hàng nội thất cũ chỉ bằng 1/2 giá gốc của chúng, tiết kiệm chi phí hiệu quả
  • Chất lượng không hề thua kém: hàng thanh lý dù là sang tay thì chúng cũng là hàng chất lượng được sở hữu chính hãng, cho nên chất lượng mà bạn nhận được không hề kém cạnh hàng mới, giá rẻ mà vẫn sở hữu sản phẩm nội thất giá trị tuyệt vời.

Nhược điểm:

  • Không có bảo hành, không rõ nguồn gốc xuất xứ chính xác, ta không thể dựa vào thông tin mà kiểm tra được.
  • Khi sở hữu hàng thanh lý thì người dùng cần có hiểu biết về sản phẩm và quan sát tốt, nếu không sẽ rước hàng “rởm” về nhà.

 

Thu mua nội thất cũ tphcm

Thanh lý nội thất bàn ghế

+ Kiểm tra tổng quát bên ngoài của nội thất, hàng bạn sắp sở hữu xem có trầy xước, tróc sơn, phai màu, mục nát không.

+ Hãy tìm kiếm nơi sở hữu mua bán nội thất cũ uy tín, bởi như vậy đơn vị đó mới có thể cung cấp những món hàng cho bạn đúng theo yêu cầu.

THAM KHẢO => Thu mua đồ gỗ cũ giá cao

+ Không chỉ sở hữu nội thất thanh lý cho gia đình, còn nơi làm việc hoặc phục vụ nhu cầu cá nhân, hãy lựa chọn kĩ để định giá phù hợp với túi tiền.

+ Nếu có thời gian bạn có thể tìm hiểu những món hàng nội thất này được thu sở hữu từ nơi nào, ta sẽ bảo đảm về sản phẩm.

+ Dù là hàng thanh lý nội thất bàn ghế cũng có những chính sách như hàng mới, hãy hỏi nhân viên tại đó để có được những chính sách này.

Cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ các loại hàng thanh lý

Thanh lý đồ nội thất trưng bày nhà hàng

Thanh lý đồ nội thất trưng bày

 

Hàng trưng bày là các phẩm được trưng bày trong các cửa hàng nội thất cao cấp, mục đích để khách hàng nhìn những sản phẩm mẫu đó để đưa ra lựa chọn cho mình. Sau 1 thời gian các sản phẩm này để được đơn vị thanh lý Tuệ Anh thu mua.

Hàng 1 sản phẩm để thu hút khách hàng, vì thế nên độ thẩm mỹ và chất lượng của chúng là không thể bàn cãi, bởi lẽ việc khách hàng có mua hay không phụ thuộc phần lớn vào đồ thanh lý đồ nội thất trưng bày nhà hàng.

Thu mua thanh lý nội thất khách sạn

Có rất nhiều lý do khiến các cơ sở kinh doanh khách sạn cần thanh lý nội thất, chủ yếu để thay đổi hình thức bố trí, nâng cấp lên những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu từ khách hàng. Đặc biệt, việc lựa chọn đơn vị thu mua nội thất khách sạn cũ với mức giá cao cũng được nhiều cơ sở quan tâm hơn nhằm tiết kiệm được phần nào chi phí sắm trang thiết bị nội thất mới.

Các sản phẩm đồ nội thất khách sạn bao gồm rất đa dạng các chủng loại với kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Vì vậy, mỗi sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau về giá cả.

Bên cạnh đó, căn cứ vào mức độ cũ mới của mỗi sản phẩm nội thất, mỗi đơn vị sẽ có mức định giá khác nhau. Nhằm giúp mọi người có thể liên hệ được với những đơn vị thu mua giá cao, docutueanh tổng hợp bảng giá chi tiết cho từng sản phẩm thanh lý như sau:

Đồ khách sạn thanh lý Giá trị thu mua
Giường tủ bàn ghế khách sạn >=50 triệu
Đồ nội thất thiết bị vệ >=40 triệu
Đồ điện tử máy lạnh, tủ lạnh, tivi… >=100 triệu
Đồ linh tinh khác >=20 triệu

Thanh lý đồ nội thất mẫu

Các mẫu nội thất luôn theo thời trang là thay đổi liên tục theo từng thời kì, thế nên các dịch vụ thanh lý đồ nội thất mẫu luôn được thay thế. Các sản phẩm thay thế này sẽ trở thành nội thất thanh lý, với độ mới 100%, với giá cực rẻ, cục tiện lợi, là ưu thế cho những ai yêu thích.

Thanh lý đồ nội thất mẫu

Thanh lý đồ cũ

Hàng tồn kho luôn là mặt hàng mà các cửa hàng hay nhà sản xuất cần thanh lý đồ cũ nhanh chóng, cốt là để nhường chỗ cho những đợt sản xuất tiếp theo. Đặc điểm có nhiều lợi thế nhất từ hàng tồn kho chính là giá rẻ, chất lượng thì khỏi phải bàn.

Mua đồ gỗ cũ

Các đồ dùng nội thất đã được chốt đơn nhưng khách hàng không nhận, hoặc chỉ đơn giản là lỗi 1 bộ phận nhỏ nào đó không đáng cũng sẽ không làm hài lòng nhiều người. Tuệ Anh luôn tiếp nhận mua đồ gỗ cũ từ các cửa hàng những sản phẩm nội thất này và thanh lý với giá cực tốt trên thị trường.

4 loại sản phẩm nội thất chung cư, khách sạn,… được bán nhiều hiện nay

Thanh lý giường tủ

Thanh lý giường tủ

 

Nhiều người khi đi mua hàng hay có những tâm lý ”Thích là nhích”. Tuy nhiên, đôi lúc bạn nên hạn chế tối đa việc mua hàng theo sở thích và cảm tính. Khi mua thanh lý giường tủ cũng vậy, ngoài việc mẫu mã, màu sắc phù hợp thì bạn nên chọn những chiếc giường cũ vừa đủ, không quá to hoặc quá nhỏ. Hãy mua những chiếc giường cũ nhưng tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn nhất khi sử dụng nó.

Thanh lý đồ nội thất cũ giá rẻ

 

Thanh lý đồ nội thất cũ giá rẻ

Thanh lý đồ nội thất cũ giá rẻ ơi ăn uống cho khách du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng là những nơi cần có những combo nội thất đầy đủ nhất để phục vụ cho khách hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn nội thất vẫn còn độ mới nhiều thì mọi việc còn lại đều dễ dàng hơn hẳn.

Cửa hàng bán đồ nội thất tại tphcm

Bạn chuẩn bị mở 1 kho xưởng, khu công nghiệp cần sở hữu thêm đồ nội thất cho chúng hay bạn cần thanh lý hết nội thất nhà xưởng của mình, cửa hàng bán đồ nội thất tại tphcm Tuệ Anh đều có thể giải quyết nhanh chóng.

Tủ sắt thanh lý tphcm

 

Ngoài những mẫu tủ quần áo thanh lý bằng chất liệu gỗ MDF, MFC, gỗ tự nhiên,… thì Tuệ Anh còn có tủ sắt thanh lý tphcm giá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau.

Chất liệu: Tủ được làm hoàn toàn từ sắt nên rất chắc chắn, không lo mối mọt, ẩm mốc, thấm nước. Bên trong và bên ngoài tủ đều được sơn tĩnh điện giúp hạn chế tối đa việc rỉ sét, ăn mòn.

Tủ sắt thanh lý tphcm

Mô tả: Tủ có 3 cánh mở ra vô giúp quý khách dễ dàng sử dụng, có mặt gương để soi. Có thiết khá rộng rãi phù hợp sử dụng từ 2 đến 4 người. Giúp không gian trang trí nội thất trở nên lịch sự, tiện ích, hiện đại hơn bao giờ hết.

Tuệ Anh Company – Nơi thu mua thanh lý uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Mua nội thất giá rẻ ở tphcm

Mua nội thất giá rẻ ở tphcm dù là hàng thanh lý nhưng đối với Tuệ Anh Company, mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn cũng đều có chế độ chính sách khác nhau:

+ Chế độ bảo hành sẽ được áp dụng hoặc không tùy vào từng sản phẩm khác nhau, thời gian bảo hành cũng khác nhau.

+ Khi bạn mua hàng với giá trị càng cao, mức phí vận chuyển sẽ càng thấp, thậm chí là miễn phí.

+ Tuy nhiên đối với nội thất thanh lý sẽ không có dịch vụ đổi trả hàng nếu không ưng ý, vì vậy bạn hãy cân nhắc lựa chọn kĩ trước khi mua.

Nội thất xuất khẩu thanh lý

Nội thất xuất khẩu thanh lý

?__THU MUA MỌI MẶT HÀNG SẢN PHẨM __ CŨ MỚI XƯA VÀ NAY ĐÃ QUA SỬ DỤNG,,
?__THU MUA VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ NHỎ __ KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN THANH LÝ,,
?__MUA ĐỒ CŨ TUẤN LINH __ LÀ SỰ LỰA CHỌN CHO MỌI KHÁCH HÀNG __NIỀM TIN
?___ LUÔN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG __ CHẤT LƯỢNG__GIÁ TỐT THỊ TRƯỜNG,,
?___ SỰ HÀI LÒNG NHẤT __ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA DỊCH VỤ,,
________________
?__ HÃY GỌI ĐẾN DỊCH VỤ __ KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN THANH LÝ
?__ CÁC MÓN ĐỒ GỖ, ĐỒ DÙNG XƯA VÀ NAY __ GIƯỜNG TỦ __ CỬA __ SALON GỖ ,,
?__TRƯỜNG KỶ __TỦ THỜ__ SẬP__TỦ BẾP , BÀN ĂN và vv…
_________________
??__NHẬN THU MUA TRỌN GÓI __CHỖ NGỒI __ĐỒ DÙNG __THIẾT BỊ MÁY MÓC
??__ ĐỒ ĐIỆN LẠNH __ THIẾT BỊ NHÀ BẾP __ QUÁN TIỆC ,, KHÁCH SẠN __BAR
??__PHÒNG TRÀ ,, KARAOKE __ CAFE __QUÁN ĂN ,, QUÁN BIA và vv,,,
__________________
??___ DỊCH VỤ CHUYÊN THU MUA XÁC NHÀ KHO XƯỞNG __ TÔN SẮT CÂY
??___ NHẬN THI CÔNG THÁO RỠ __ ĐẬP PHÁ ,,SAN LẤP MẶT BẰNG __ĐỊNH GIÁ TỐT
??____ MUA CỬA NHÀ,,CỬA SẮT __ PHẾ LIỆU ,, NHÔM ĐỒNG __ SẮT THÉP __ INOT
??____ THU MUA TOILET __ LAVABO __ THIẾT BỊ VỆ SINH __ MUA TẬN NƠI,,
??____ NHANH GỌN TRONG NGÀY __THI CÔNG NHANH GỌN,,
??____GỌI NGAY ĐẾN DỊCH VỤ __ MUA ĐỒ CŨ ?__TUỆ ANH __?

Cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ

Cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ

 

ĐỒ CŨ TUỆ ANH  cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Hiện nay cửa hàng dịch vụ, chuyên thu mua & thanh lý chọn gói mọi mặt hàng, sản phẩm, số lượng lớn và nhỏ

Nhận thu mua đồ gỗ gia đình, cũ mới xưa và nay, thu mua chọn gói, nhanh gọn, đồ nhà hàng khách sạn,văn phòng /công ty, phòng trà,, karaoke bar clup, Cafe,  quán ăn, quán nhậu..v..v..

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 638 – 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Email: contact@docutueanh.com
  • Website: https://docutueanh.com
  • Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555

Thanh lý nội thất gia đình - Đồ nội thất tại nhà TPHCM