Thanh lý nội thất

Nếu bạn là người cần thanh lý hay người muốn sắm hàng nội thất thanh lý nội thất thì đều là 1 giải pháp tuyệt vời. Vì sao tuyệt vời? Hãy tham khảo với chúng tôi thêm về vấn đề này nhé.

Do nhu cầu phát triển về mọi thứ của đời sống nên các đồ dùng nội thất trong nhà cũng không là ngoại lệ. 1 số gia đình thường xuyên thay đổi phong cách nội thật bên trong cho phù hợp với sở thích và thời đại hiện nay, các nội thật đã qua sử dụng hoặc thừa sẽ được thanh lý tại Tuệ Anh Company.

Chuyên hàng thanh lý nội thất tại TPHCM

Thanh lý bán đồ nội thất cũ tại tphcm

Là một công ty thu mua – thanh lý đồ cũ nói chung, cũng như thanh lý bán đồ nội thất cũ tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay, docutueanh luôn mang đến cho quý khách hàng những mặt hàng chất lượng với mức giá tốt nhất. Khi mua sắm các loại nội thất gia đình giá rẻ tại website và các cửa hàng thanh lý đồ cũ tuệ anh tại các quận huyện Tp. Hồ Chí Minh, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá bán hợp lý cùng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất..

Đồ Cũ Tuệ Anh chuyên cung cấp nội thất gia đình thanh lý bán đồ nội thất cũ tại tphcm chất lượng giá rẻ tại TPHCM. Nội thất gia đình cũ ở Tuệ Anh được qua kiểm định chất lượng khắc khe, có đầy đủ mẫu mã, kích thước, chất liệu,… Cam kết sản phẩm được sửa chửa và vệ sinh như mới đến 95%. Đảm bảo chất lượng như mới mà thanh lý chỉ bằng 1/3 giá mới.

Nội thất cũ tphcm

Nội thất cũ tphcm

Trên thị trường hiện nay, lĩnh vực mua đồ nội thất cũ tphcm đang rất phát triển nên người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm thấy được đơn vị cung cấp. Tuy nhiên bạn cần tìm địa chỉ chuyên về mặt hàng này, có số lượng nhiều và giá hợp lý để lựa chọn. Nếu bạn đang ở TPHCM cũng như khu vực lân cận có thể ghé qua đồ cũ Tuệ Anh của chúng tôi để tham khảo.

Đồ nội thất cũ tphcm

khi bạn mua đồ nội thất cũ tphcm về sử dụng một thời gian và muốn thay đổi phong cách để phù hợp hơn với không gian nhà ở, căn hộ, chung cư, văn phòng,…thì có thể bán lại những sản phẩm ấy cho các cửa hàng thanh lý để thu lại ít vốn ban đầu, mà chi phí trước đó bỏ ra không nhiều vì vậy sẽ không tổn thất nhiều.

Thanh lý bàn ghế gỗ kiểu xưa

Với một thành phố lớn và phát triển như Hồ Chí Minh, loại hình kinh doanh này không còn là vấn đề khó khăn với người tiêu dùng. Với nhu cầu ngày càng tăng cao, rất nhiều công ty, cửa hàng bán đồ cũ trên thị trường đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu này. Tùy từng cửa hàng, đồ nội thất đã qua sử dụng thường có chất lượng từ 80% trở lên, giá rẻ hơn 30-50% so với đồ mới. Vì vậy, đây là bài viết rất phù hợp cho các bạn trẻ có ý định mở văn phòng, quán cà phê, nhà hàng, quán rượu,… vì nó sẽ giúp bạn tối đa hóa chi phí đầu tư. Thanh Lý Bàn Ghế Gỗ Kiểu Xưa Tại HCM Uy Tín Phục Vụ 24/7 với mọi loại kiểu dáng, mẫu mã tại khu vực TPHCM. Khách hàng cần thanh lý bất kỳ đồ dùng bàn ghế nào hãy liên hệ với đồ cũ Tuệ Anh thu mua đồ cũ để được thu mua đồ cũ với mức giá hấp dẫn nhất cho quý khách hãy liên hệ: 0778235555.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, chợ trời có rất nhiều. Vì vậy, thật khó để đưa ra quyết định lựa chọn một địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ thanh lý bàn ghế gỗ kiểu xưa uy tín và chuyên nghiệp. Để lựa chọn được một đơn vị như ý, bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin, so sánh giá cả, chất lượng sản phẩm, đánh giá của người tiêu dùng,… từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Địa chỉ thanh lý bàn ghế chuyên nghiệp sẽ kinh doanh lâu năm, kho rộng chứa nhiều mặt hàng với sản phẩm đa dạng, nổi tiếng, cùng nhiều chính sách dịch vụ tiện ích.

Thanh lý bàn ghế gỗ kiểu xưa

Thu mua nội thất cũ tphcm

Hãy khoan nói về các vấn đề như chức năng, kiểu dáng,… thì hàng nội thất thanh lý gia đình có nguồn chi phí rất là tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu hàng nội thất với mức chi phí trung bình thig việc sở hữu thu mua nội thất cũ tphcm có lẽ là cách không thể hữu hiệu hơn. Tuy nhiên vấn đề này chỉ là nói về hình thức, hàng thanh lý cũng có nhiều khuyết điểm và ưu điểm cho người sử dụng:

Ưu điểm:

  • Chi phí cực kì nhẹ nhàng: đôi khi chúng ta sở hữu lại hàng nội thất cũ chỉ bằng 1/2 giá gốc của chúng, tiết kiệm chi phí hiệu quả
  • Chất lượng không hề thua kém: hàng sau thu mua nội thất cũ tphcm dù là sang tay thì chúng cũng là hàng chất lượng được sở hữu chính hãng, cho nên chất lượng mà bạn nhận được không hề kém cạnh hàng mới, giá rẻ mà vẫn sở hữu sản phẩm nội thất giá trị tuyệt vời.

Nhược điểm:

  • Không có bảo hành, không rõ nguồn gốc xuất xứ chính xác, ta không thể dựa vào thông tin mà kiểm tra được.
  • Khi sở hữu hàng thanh lý thì người dùng cần có hiểu biết về sản phẩm và quan sát tốt, nếu không sẽ rước hàng “rởm” về nhà.

Thu mua nội thất cũ tphcm

Thanh lý nội thất bàn ghế

Thanh lý nội thất bàn ghế hay những vật dụng nội thất như tủ, giường, kệ,… đều là những món đồ nội thất bền bỉ, có thể tái sử dụng nhiều lần. Và cũng rất cần thiết cho người dùng. Nhu cầu thanh lý đồ đạc vì thế ngày càng trở nên cần thiết. Đặc biệt là khi xu hướng làm đẹp đang lên ngôi. Bất cứ ai muốn sở hữu một ngôi nhà, văn phòng đẹp thì việc cải tạo nội thất là điều tất yếu. Từ đó, đồ đạc cũ sẽ bị bỏ đi và không được sử dụng.

Nếu cứ để như vậy thì thực sự rất lãng phí. Vì vậy, nhu cầu thanh lý đồ nội thất, thanh lý tủ trưng bày, bàn ghế cũ ngày càng tăng cao. Đó là lý do tại sao bạn cần loại bỏ đồ nội thất cũ. Hiện nay, dịch vụ thanh lý đồ nội thất ở nước ta đã phát triển rất nhiều. Có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, trong đó lớn nhất là Tuệ Anh.

+ Kiểm tra tổng quát bên ngoài của nội thất, hàng bạn sắp sở hữu xem có trầy xước, tróc sơn, phai màu, mục nát không.

+ Hãy tìm kiếm nơi sở hữu mua bán nội thất cũ uy tín, bởi như vậy đơn vị đó mới có thể cung cấp những món hàng cho bạn đúng theo yêu cầu.

+ Không chỉ sở hữu nội thất thanh lý cho gia đình, còn nơi làm việc hoặc phục vụ nhu cầu cá nhân, hãy lựa chọn kĩ để định giá phù hợp với túi tiền.

+ Nếu có thời gian bạn có thể tìm hiểu những món hàng nội thất này được thu sở hữu từ nơi nào, ta sẽ bảo đảm về sản phẩm.

+ Dù là hàng thanh lý nội thất bàn ghế cũng có những chính sách như hàng mới, hãy hỏi nhân viên tại đó để có được những chính sách này.

Cửa hàng mua bán các loại hàng thanh lý đồ nội thất cũ

Thanh lý đồ nội thất trưng bày nhà hàng khách sạn

Thanh lý đồ nội thất trưng bày

Thanh lý đồ nội thất trưng bày nhà hàng khách sạn là thanh lý các phẩm được trưng bày trong các cửa hàng nội thất cao cấp, mục đích để khách hàng nhìn những sản phẩm mẫu đó để đưa ra lựa chọn cho mình. Sau 1 thời gian các sản phẩm này để được đơn vị thanh lý Tuệ Anh thu mua. Hàng 1 sản phẩm để thu hút khách hàng, vì thế nên độ thẩm mỹ và chất lượng của chúng là không thể bàn cãi, bởi lẽ việc khách hàng có mua hay không phụ thuộc phần lớn vào đồ thanh lý đồ nội thất trưng bày nhà hàng.

Thu mua thanh lý nội thất khách sạn

Có rất nhiều lý do khiến các cơ sở kinh doanh khách sạn cần thanh lý đồ nội thất trưng bày nhà hàng khách sạn, chủ yếu để thay đổi hình thức bố trí, nâng cấp lên những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu từ khách hàng. Đặc biệt, việc lựa chọn đơn vị thu mua nội thất khách sạn cũ với mức giá cao cũng được nhiều cơ sở quan tâm hơn nhằm tiết kiệm được phần nào chi phí sắm trang thiết bị nội thất mới. Các sản phẩm đồ nội thất khách sạn bao gồm rất đa dạng các chủng loại với kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Vì vậy, mỗi sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau về giá cả.

Bên cạnh đó, căn cứ vào mức độ cũ mới của mỗi sản phẩm nội thất, mỗi đơn vị sẽ có mức định giá khác nhau. Nhằm giúp mọi người có thể liên hệ được với những đơn vị thu mua giá cao, docutueanh tổng hợp bảng giá chi tiết cho từng sản phẩm thanh lý như sau:

Đồ khách sạn thanh lý Giá trị thu mua
Giường tủ bàn ghế khách sạn >=50 triệu
Đồ nội thất thiết bị vệ >=40 triệu
Đồ điện tử máy lạnh, tủ lạnh, tivi… >=100 triệu
Đồ linh tinh khác >=20 triệu

Thanh lý đồ cũ nội thất mẫu

Các mẫu nội thất luôn theo thời trang là thay đổi liên tục theo từng thời kì, thế nên các dịch vụ thanh lý đồ cũ nội thất mẫu luôn được thay thế. Các sản phẩm thay thế này sẽ trở thành nội thất thanh lý, với độ mới 100%, với giá cực rẻ, cục tiện lợi, là ưu thế cho những ai yêu thích.

Là công ty mua bán đồ nội thất cũ nói chung cũng như thanh lý đồ cũ nội thất mẫu gia đình uy tín, chuyên nghiệp chính trên thị trường hiện nay, đồ cũ Tuệ Anh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Khi bạn mua đồ nội thất gia đình giá rẻ từ website đồ cũ Tuệ Anh và các cửa hàng đồ cũ trên địa bàn các quận TP.HCM. Tại TP.HCM, khách hàng sẽ được hưởng mức giá hợp lý cũng như dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất. Tại đồ cũ Tuệ Anh, mọi mặt hàng nội thất gia đình đều được lựa chọn kỹ càng trong khâu mua sắm, cải tạo trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, công ty thanh lý đồ cũ đồ cũ Tuệ Anh còn mang đến cho khách hàng mua nội thất gia đình thanh lý chính sách bảo hành cực kỳ hấp dẫn lên đến 6 tháng cũng như dịch vụ giao hàng toàn quốc. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua nội thất gia đình giá rẻ, nội thất gia đình tại TP.HCM và nội thất gia đình tại Hà Nội có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn mua nội thất gia đình thất lạc tại doanh nghiệp.

Thanh lý đồ nội thất mẫu

Thanh lý đồ cũ

Hàng tồn kho luôn là mặt hàng mà các cửa hàng hay nhà sản xuất cần thanh lý đồ cũ nhanh chóng, cốt là để nhường chỗ cho những đợt sản xuất tiếp theo. Đặc điểm có nhiều lợi thế nhất từ hàng tồn kho chính là giá rẻ, chất lượng thì khỏi phải bàn.

Mua đồ gỗ cũ

Các đồ dùng nội thất đã được chốt đơn nhưng khách hàng không nhận, hoặc chỉ đơn giản là lỗi 1 bộ phận nhỏ nào đó không đáng cũng sẽ không làm hài lòng nhiều người. Tuệ Anh luôn tiếp nhận mua đồ gỗ cũ từ các cửa hàng những sản phẩm nội thất này và thanh lý với giá cực tốt trên thị trường.

Sản phẩm nội thất chung cư khách sạn mua bán nhiều

Thanh lý giường tủ

Thanh lý giường tủ

Sản phẩm cũ có thể không còn giá trị hoặc phù hợp với nhu cầu của bạn nhưng lại được nhiều người khác cần đến – “cũ và mới” nên thay vì vứt đi, bạn nghĩ đến việc thanh lý giường tủ. Việc thanh lý giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, đó còn là cách để bạn chia sẻ sản phẩm của mình với nhiều người khác. Vì vậy, việc trao đổi nội thất cũ tại TPHCM đã trở thành nhu cầu tất yếu hiện nay. Nhiều người khi đi mua hàng hay có những tâm lý ”Thích là nhích”. Tuy nhiên, đôi lúc bạn nên hạn chế tối đa việc mua hàng theo sở thích và cảm tính. Khi mua thanh lý giường tủ cũng vậy, ngoài việc mẫu mã, màu sắc phù hợp thì bạn nên chọn những chiếc giường cũ vừa đủ, không quá to hoặc quá nhỏ. Hãy mua những chiếc giường cũ nhưng tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn nhất khi sử dụng nó.

Đối với người bán:

+ Hỗ trợ thanh lý nhiều mặt hàng thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

+ Quy trình mua hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và rõ ràng.

+ Khách hàng có thể dễ dàng bán những sản phẩm không sử dụng đến với giá cao.

+ Mọi mặt hàng khách hàng thanh lý sẽ được Thiên Tiến tháo dỡ thủ công.

+ Công ty sẽ tự vận chuyển sản phẩm về kho

+ Khách hàng sẽ nhận được thanh toán ngay sau khi hoàn tất giao dịch mua hàng.

Thanh lý đồ nội thất cũ giá rẻ

Thanh lý đồ nội thất cũ giá rẻ

Thanh lý đồ nội thất cũ giá rẻ ơi ăn uống cho khách du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng là những nơi cần có những combo nội thất đầy đủ nhất để phục vụ cho khách hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn nội thất vẫn còn độ mới nhiều thì mọi việc còn lại đều dễ dàng hơn hẳn.

Đồ Cũ Tuệ Anh hiện nay là một trong những địa chỉ hoạt động trong lĩnh vực thanh lý đồ nội thất cũ giá rẻ chất lượng cao. Nơi đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ thanh lý và nhận được nhiều đánh giá, bình luận hài lòng từ khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, đơn vị đã phát triển nhanh chóng và phủ sóng hoạt động trên khắp các quận huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương. Hoạt động theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng lựa chọn Phong Hải sẽ thật sự hài lòng khi được hỗ trợ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ nội thất cũ, Đồ Cũ Tuệ Anh sẽ nhanh chóng hỗ trợ và cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo với mức giá tốt nhất. Chuyên thu mua tất cả đồ nội thất gia đình, văn phòng, cửa hàng cũ, các mặt hàng được Đồ Cũ Tuệ Anh hỗ trợ mua hàng giá cao.

Cửa hàng bán đồ nội thất tại tphcm

Bạn chuẩn bị mở 1 kho xưởng, khu công nghiệp cần sở hữu thêm đồ nội thất cho chúng hay bạn cần thanh lý hết nội thất nhà xưởng của mình, cửa hàng bán đồ nội thất tại tphcm Tuệ Anh đều có thể giải quyết nhanh chóng.

Tủ sắt thanh lý tphcm

Ngoài những mẫu tủ quần áo thanh lý bằng chất liệu gỗ MDF, MFC, gỗ tự nhiên,… thì Tuệ Anh còn có tủ sắt thanh lý tphcm giá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau. Chất liệu: Tủ được làm hoàn toàn từ sắt nên rất chắc chắn, không lo mối mọt, ẩm mốc, thấm nước. Bên trong và bên ngoài tủ đều được sơn tĩnh điện giúp hạn chế tối đa việc rỉ sét, ăn mòn.

Tủ sắt thanh lý tphcm

Mô tả: Tủ có 3 cánh mở ra vô giúp quý khách dễ dàng sử dụng, có mặt gương để soi. Có thiết khá rộng rãi phù hợp sử dụng từ 2 đến 4 người. Giúp không gian trang trí nội thất trở nên lịch sự, tiện ích, hiện đại hơn bao giờ hết.

Tuệ Anh Company – Nơi thu mua thanh lý uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất

Mua nội thất giá rẻ ở tphcm

Mua nội thất giá rẻ ở cửa hàng bán đồ nội thất tại tphcm dù là hàng thanh lý nhưng đối với Tuệ Anh Company, mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn cũng đều có chế độ chính sách khác nhau:

+ Chế độ bảo hành sẽ được áp dụng hoặc không tùy vào từng sản phẩm khác nhau, thời gian bảo hành cũng khác nhau.

+ Khi bạn mua hàng với giá trị càng cao, mức phí vận chuyển sẽ càng thấp, thậm chí là miễn phí.

+ Tuy nhiên đối với nội thất thanh lý sẽ không có dịch vụ đổi trả hàng nếu không ưng ý, vì vậy bạn hãy cân nhắc lựa chọn kĩ trước khi mua.

Nội thất xuất khẩu thanh lý

Nội thất xuất khẩu thanh lý

?__THU MUA MỌI MẶT HÀNG SẢN PHẨM __ CŨ MỚI XƯA VÀ NAY ĐÃ QUA SỬ DỤNG,,
?__THU MUA VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ NHỎ __ KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN THANH LÝ,,
?__MUA ĐỒ CŨ TUẤN LINH __ LÀ SỰ LỰA CHỌN CHO MỌI KHÁCH HÀNG __NIỀM TIN
?___ LUÔN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG __ CHẤT LƯỢNG__GIÁ TỐT THỊ TRƯỜNG,,
?___ SỰ HÀI LÒNG NHẤT __ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA DỊCH VỤ,,
________________
?__ HÃY GỌI ĐẾN DỊCH VỤ __ KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN THANH LÝ
?__ CÁC MÓN ĐỒ GỖ, ĐỒ DÙNG XƯA VÀ NAY __ GIƯỜNG TỦ __ CỬA __ SALON GỖ ,,
?__TRƯỜNG KỶ __TỦ THỜ__ SẬP__TỦ BẾP , BÀN ĂN và vv…
_________________
??__NHẬN THU MUA TRỌN GÓI __CHỖ NGỒI __ĐỒ DÙNG __THIẾT BỊ MÁY MÓC
??__ ĐỒ ĐIỆN LẠNH __ THIẾT BỊ NHÀ BẾP __ QUÁN TIỆC ,, KHÁCH SẠN __BAR
??__PHÒNG TRÀ ,, KARAOKE __ CAFE __QUÁN ĂN ,, QUÁN BIA và vv,,,
__________________
??___ DỊCH VỤ CHUYÊN THU MUA XÁC NHÀ KHO XƯỞNG __ TÔN SẮT CÂY
??___ NHẬN THI CÔNG THÁO RỠ __ ĐẬP PHÁ ,,SAN LẤP MẶT BẰNG __ĐỊNH GIÁ TỐT
??____ MUA CỬA NHÀ,,CỬA SẮT __ PHẾ LIỆU ,, NHÔM ĐỒNG __ SẮT THÉP __ INOT
??____ THU MUA TOILET __ LAVABO __ THIẾT BỊ VỆ SINH __ MUA TẬN NƠI,,
??____ NHANH GỌN TRONG NGÀY __THI CÔNG NHANH GỌN,,
??____GỌI NGAY ĐẾN DỊCH VỤ __ MUA ĐỒ CŨ ?__TUỆ ANH __?

Cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ

Cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ

ĐỒ CŨ TUỆ ANH cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ. Hiện nay cửa hàng dịch vụ, chuyên thu mua & thanh lý chọn gói mọi mặt hàng, sản phẩm, số lượng lớn và nhỏ Nhận thu mua đồ gỗ gia đình, cũ mới xưa và nay, thu mua chọn gói, nhanh gọn, đồ nhà hàng khách sạn,văn phòng /công ty, phòng trà,, karaoke bar clup, Cafe,  quán ăn, quán nhậu..v..v..

Khảo sát và báo giá cho khách hàng: Đối với khách hàng có nhu cầu thanh lý số lượng ít chỉ cần chụp ảnh quay video rồi nhắn tin cho Tuệ Anh. Nhân viên sẽ xem và báo giá ngay để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho khách hàng, đặc biệt là những khách ở xa và không có nhiều thời gian rảnh.

Chốt giá và ký kết hợp đồng mua bán: Sau khi hài lòng với giá mua mà cửa hàng mua bán đồ nội thất cũ Tuệ Anh đưa ra, khách hàng sẽ nhận được biên lai mua hàng và Tuệ Anh sẽ cử xe và nhân công đến tận nơi để dọn dẹp cho khách hàng. Khi vệ sinh, đơn vị luôn cẩn thận để không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào cho khách hàng.

Thực hiện thanh toán: Sau khi mua tất cả các mặt hàng bán từ khách hàng, đơn vị sẽ thanh toán đúng số tiền theo số tiền đã ký trong thỏa thuận ban đầu. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán: chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 638 – 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Email: contact@docutueanh.com
  • Website: https://docutueanh.com
  • Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555

Thanh lý nội thất gia đình - Đồ nội thất tại nhà bỏ đi

Thông báo: Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555 Địa chỉ: 638 - 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM Website: https://docutueanh.com - Zalo:0778235555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Hotline: 0778235555