Thu mua tủ giày gỗ

Có nhiều sự lựa chọn và phù hợp túi tiền: Với 3 dòng sản phẩm:

  • Tủ giày dép cũ chất lượng 90% trở lên.
  • Tủ kệ giày dép tồn kho thanh lý.
  • Tủ kệ giày dép mới 100% đóng tại xưởng giá sỉ.

Mỗi dòng sẽ có chất lượng và giá cả khác nhau phù hợp nhu cầu của khách hàng tiêu dùng. Tuệ Anh chúng tôi chuyên thu mua đô cũ các loại như: thu mua sofa cũ, bàn ghế trong nhà, giường, tủ,…  nếu gia đình bạn có tủ giày gỗ muốn thanh lý thì Tuệ Anh là nơi đó, cùng tham khảo về thu mua tủ giày cũ của chúng tôi qua bài viết dưới đây!

Thu mua tủ giày gỗ các loại

Lý do bạn nên để chúng tôi thu mua tủ giày cũ của mình

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của các gia đình hiện nay. Việc sở hữu một chiếc tủ đựng giày là nhu cầu thiết yếu. Kệ đựng giày không chỉ là nơi cất giữ giày dép của bạn một cách gọn gàng. Mà còn giúp không gian ngôi nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, khi mua mới một chiếc tủ giày vậy thì chiếc tủ cũ của bạn phải làm sao? Vậy bạn nghĩ sao khi thanh lý một chiếc tủ giầy dép tồn kho, hình thức nhanh chóng mà giá thành sẽ tốt khi bạn thanh lý ở Tuệ Anh chúng tôi?

Cách làm này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và không gian vừa giúp bạn sở hữu một vật dụng vô cùng cần thiết cho không gian ngôi nhà của mình.

Thông tin chi tiết khi thu mua tủ giày gỗ của chúng tôi

Chất liệu : Vì chúng tôi đa số chỉ thu mua đồ gỗ cũ nên giày dép tồn kho thanh lý này phải được làm bằng gỗ tự nhiên, tủ giày dép gỗ công nghiệp MDF, tự nhiên, gỗ xoan đào, … sơn PU màu vàng nâu hoặc màu sắc khác tùy theo từng loại sản phẩm.

Chủng loại: tủ giày dép 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, tương ứng với 2-3-4 ngăn, kệ giày dép 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,…

Kích thước : Thay đổi tùy theo từng sản phẩm cụ thể.

Tình trạng : Tủ giày dép cũ này là hàng tồn kho được siêu thị đồ cũ Hoài Lương thanh lý lại và bán với giá cực rẻ. Tủ chưa qua sử dụng, hàng công ty đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng lâu dài. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian gia đình.

Các bước khiểm tra tủ giày trước khi thu mua

 

1. Kiểm tra tủ trước khi thanh toán

2. Kiểm tra lỗi về bản lề, đinh ốc vít của tủ

3. Thỏa thuận về vận chuyển, vì vận chuyển tủ giày thanh lý khá công kềnh, giá vận chuyển rơi vào 200.000 trên dưới. Vì vậy, bạn cần thỏa thuận xem chi phí này ai thanh toán

4. Nếu là tủ giày gỗ tự nhiên thanh lý: cần kiểm tra coi có bị mối mọt, cong vênh

5. Nếu là tủ giày gỗ công nghiệp thanh lý, cần xem có bị hở chỉ, hở dán cạnh, có bị nở tủ ko bạn nhé

6. Nếu tủ giày thu mua là tủ giày thông minh, cần kiểm tra phần phụ kiện thông minh có bị vấn đề gì không

7. Nếu tủ giày thu mua là tủ giày gỗ cánh mở thì cần xem bản lề còn hoạt động tốt không.

Tuệ Anh thu mua tủ giày gỗ cũ của bạn

ĐỒ CŨ TUỆ ANH đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Hiện nay cửa hàng dịch vụ, chuyên thu mua & thanh lý nội thất nhà ở, nhà hàng, quán nhậu trọn gói mọi mặt hàng, sản phẩm, số lượng lớn và nhỏ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 638 – 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Email: contact@docutueanh.com
  • Website: https://docutueanh.com
  • Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555

Thu mua tủ giày gỗ xưa các loại - Bán tủ giày gỗ ở đâu

Thông báo: Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555 Địa chỉ: 638 - 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM Website: https://docutueanh.com - Zalo:0778235555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Hotline: 0778235555