Thu mua giường cũ

Nhận thu mua đồ cũ tại Tp.HCM với giá cao, trọn gói và nhanh chóng. Hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, thanh lý đồ cũ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán ăn, trường học, quán net, đồ nội thất cũ, đồ điện máy cũ.

– Bạn đang có nhu cầu cần chuyển hoặc đổi mới văn phòng? Bạn cần tìm đơn vị thu mua các loại nội thất văn phòng cũ như: bàn ghế văn phòng, bàn làm việc, tủ hồ sơ, tủ locker, các loại bảng cũ, máy chiếu cũ, bàn họp, ghế xoay, ghế giám đốc cũ…

Thu mua giường cũ của mình có nên hay không ?

Nhu cầu mua giường ngủ để sử dụng ngày được tăng cao, tuy nhiên để mua được sản phẩm mới bạn cần phải bỏ ra 1 cái giá không hề rẻ. Vậy có khi nào bạn nghĩ sở hữu 1 chiếc giường với giá chỉ bằng 1/2 giá mới mà lại đẹp và chất lượng không thay đổi nhiều. Giải pháp tốt nhất chính là tìm đến những cửa hàng bán giường cũ giá rẻ hoặc cần thu mua giường tầng cũ để tiết kiệm được chi phí.

 

 

Lợi ích việc bán đi những chiếc giường cũ

 

Những chiếc giường cũ sử dụng lâu ngày không thể tránh khỏi những tình trạng như hư hỏng mục nát.

Thay vì vứt đi làm ô nhiễm môi trường. Thì bạn hãy chọn một biện pháp hiệu quả hơn là thanh lý lại các loại giường gỗ cũ cho chúng tôi.

Vừa giúp gọn gàng sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn bà đem lại một khoản kinh phí không hề nhỏ.

Thu mua đồ cũ Tuệ Anh chúng tôi sẽ mua lại tất cả các loại giường gỗ cũ với nhiều tình trạng khác nhau.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Thu mua đồ cũ giá cao nhất theo từng thời điểm và đảm bảo đem lại quyền lợi tốt nhất cho người bán.
  • Không ép giá với khách hàng.
  • Thu mua tận nơi.
  • Bao tháo dỡ và vận chuyển.
  • Xử lý nhanh trong ngày.
  • Thanh toán linh hoạt qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý những chiếc giường cũ

 

Quy trình thu mua nhanh chóng

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát

Đầu tiên, ngay khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin. Đồng thời khảo sát về địa chỉ, số lượng, kích thước của giường.

Bước 2: Báo giá

Tùy thuộc vào mỗi loại giường, chất lượng cũng như kích thước mà mức giá thu mua sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết nhất cho khách hàng.

Bước 3: Thu mua giường cũ tận nơi

Sau khi đàm phán thành công, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng và tiến hành thu mua hàng cũ tận nơi với sự hỗ trợ của máy móc, xe chở chuyên dụng.

Bước 4: Thanh toán và dọn dẹp

Sau khi kết thúc quá trình thu mua chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đồng thời nhân viên Tuệ Anh sẽ dọn dẹp sạch sẽ, trả lại không gian thông thoáng cho khách hàng.

 

 

Địa chỉ thu mua giường cũ tại TPHCM

 

ĐỒ CŨ TUỆ ANH đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Hiện nay cửa hàng dịch vụ, chuyên thu mua & thanh lý nhà hàng, quán nhậu, quầy lễ tân, nhà ở … trọn gói mọi mặt hàng, sản phẩm, số lượng lớn và nhỏ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 638 – 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM
Email: contact@docutueanh.com
Website: https://docutueanh.com
Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555

Thu mua giường đã bỏ đi - Lợi ích ưu điểm thanh lý giường

Thông báo: Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555 Địa chỉ: 638 - 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM Website: https://docutueanh.com - Zalo:0778235555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Hotline: 0778235555