Thu mua cửa gỗ cũ tphcm – Bán cửa gỗ cũ giá rẻ

Bạn muốn xây mới lại căn nhà của mình hay đơn giản là thay đổi cấu trúc nhà cửa,  đồng thời thay thế các cửa gỗ cũ trong nhà bằng các sản phẩm mới mẽ hơn ? Đối với những sản phẩm đã được thay thế đó thì việc bán cho địa điểm thu mua cửa gỗ cũ có lẽ là lựa chọn tinh tế nhất. Tuệ Anh Company tự hào là đơn vị đã giúp cho khách hàng quên đi nỗi băn khoăn về cửa gỗ cũ dư thừa trong nhiều năm nay.

 

Cần biết gì khi chọn đơn vị thu mua?

Các vấn đề phát sinh khi chọn nơi chuyên thu mua cửa gỗ cũ

 

 

Không phải đơn vị thu mua cửa gỗ cũ nào cũng giống nhau. Nếu bạn chọn phải nơi thu mua thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệm, họ sẽ không thể định giá chính xác với giá trị của cửa gỗ cũng như năm tuổi, bạn sẽ bị thiết thòi nếu như giao dịch.

Thêm nữa là đơn vị chuyên thu mua cửa gỗ cũ càng ngày càng mọc lên nhanh chóng, số lượng tăng cũng 1 phần làm cho chất lượng giảm xuống, các công ty mới lại ít kinh nghiệm trong việc thu mua nên mặt hàng của bạn chỉ được ở mức giá trung bình.

Hãy chọn những đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm thâm niên trong nghề hơn là điều Tuệ Anh muốn gửi đến bạn. Những sản phẩm có giá trị từ truyền thống tới hiện đại đều được định giá chính xác từ chất liệu, màu gỗ, hoa văn và nét kiến trúc rõ rệt. Hiện Tuệ Anh đã nhận thu mua tất cả các mặt hàng này, giao dịch nhanh chóng với khách hàng và thuận lợi cho đôi bên.

 

Tuệ Anh chuyên nhận thu mua cửa gỗ cũ ở khu vực nào?

 

Khi hỏi đơn vị thu mua cửa gỗ cũ Tuệ Anh hoạt động ở khu vực nào thì chúng tôi phục vụ đủ khắp các quận huyện ở Sài Gòn: quận 1 đến quận 12, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.

Và 1 số tỉnh thành lân cận: Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…

=> Xem thêm: Thanh lý nội thất

Khi liên hệ với chúng tôi là bạn không cần phải trang bị thêm công cụ nào nữa vì chúng tôi luôn có đầy đủ kể cả xe chuyên dụng phục vụ thật chuyên nghiệp cho khách hàng.

 

 

 

Khách hàng được nhiều quyền lợi khi chọn đơn vị thu mua Tuệ Anh

Luôn là đơn vị chuyên thu mua cửa gỗ cũ giá tốt hơn thị trường

 

Từ đội ngũ nhân viên khảo sát định giá lẫn thi công đều có đầy đủ. Khi bạn đã giao dịch thì các khâu tháo dỡ, vận chuyển, huy động xe chở đều nàm trong gói hoạt động của chúng tôi, khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí ngoài lề nào cả.

Việc nhận trọn gói như vậy cũng giúp chúng tôi có thêm số vốn và chuyên thu mua cửa gỗ cũ của bạn với giá cao hơn so với thị trường chung. Tất cả các hoạt động làm việc của chúng tôi đều thực hiện trực tiếp với khách hàng, bạn không cần phải qua bất cứ trung gian nào, tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể và sản phẩm của mình cũng không bị ép giá sát sao.

 

4 bước thu mua cửa gỗ cũ đã qua sử dụng ở Tuệ Anh

Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó.

Bước 2: Tiến hành thẩm định sản phẩm, mẫu mã và đưa ra mức giá hợp lí nhất cho cả đôi bên.

Bước 3: Sau khi giao dịch xong xuôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng thu nhận, vệ sinh, làm việc nhanh chóng.

Bước 4: Trách nhiệm và uy tín đến từng khách hàng chúng tôi phục vụ là yếu tố hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *