Thu mua cửa gỗ cũ tphcm - Mua bán các loại cửa gỗ cũ chất lượng tốt

Thu mua cửa gỗ cũ

Bạn muốn xây mới lại căn nhà của mình hay đơn giản là thay đổi cấu trúc nhà cửa,  đồng thời thay thế các cửa gỗ cũ trong nhà bằng các sản phẩm mới mẽ hơn ? Đối với những sản phẩm đã được thay thế đó thì việc bán cho địa điểm thu mua cửa gỗ cũ có lẽ là lựa chọn tinh tế nhất. Tuệ Anh Company tự hào là đơn vị đã giúp cho khách hàng quên đi nỗi băn khoăn về cửa gỗ cũ dư thừa trong nhiều năm nay.

 

Lợi ích từ việc bán cửa gỗ đã qua sử dụng

Thu mua cửa gỗ cũ giúp bạn có thêm 1 phần chi phí

 

 

Những cửa gỗ cũ đã qua sử dụng hay đã cũ, không phù hợp với nội thất của bạn nữa thì không thể xài chúng mãi được. Giải pháp cần lúc này chính là thay 1 bộ cửa mới và tháo bộ cửa gỗ cũ xuống và tất nhiên bạn cần phải giả quyết chúng ngay để nhà cửa rộng rãi hơn.

Tuy nhiên mỗi lần thay thế cửa bạn sẽ tốn 1 khoản chi phí kha khá tùy vào chất lượng cửa và cả chi phí vận chuyển cửa cũ ra khỏi nhà bạn. Việc thu mua cửa gỗ cũ của Tuệ Anh đã giải quyết được hết 2 vấn đề này.

Bạn không cần tốn chi phí vận chuyển cửa cũ bởi việc đó đã có chúng tôi giải quyết, bạn còn nhận được 1 khoản chi phí mà chúng tôi thu mua của bạn, việc này phần nào giúp giảm chi phí để bạn mua cửa mới, 1 công đôi việc không thể tuyệt vời hơn.

 

Có thể mua chiếc cửa khác giá rẻ từ đơn vị thu mua cửa gỗ cũ

 

 

Tại đơn vị Tuệ Anh, hoạt động thu mua và buôn bán các loại cửa gỗ cũ luôn hoạt động cùng với nhau. Sau khi chúng tôi đã thu mua, bạn có thể mua lại trực tiếp những sản phẩm cửa gỗ khác tại đây, vừa rẻ vừa nhanh chóng lại dễ dàng.

Hơn nữa mặt hàng mà chúng tôi đã thu mua luôn luôn đa dạng theo từng thời kì, chỉ cần tinh ý là bạn sẽ có ngay 1 chiếc cửa gỗ thay thế cho căn nhà của mình. 1 ưu điểm nữa là sản phẩm bạn đã mua thường không “đụng hàng” với các món hàng tại thị trường hiện nay, tạo nên sắc thái riêng theo đam mê sở thích.

Còn về giá cả thì không cần phải bàn, bạn mua cửa gỗ cũ thay thế tại Tuệ Anh, có khi giá tiền chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 giá cả của các cửa hàng bán cửa gỗ hiện nay, vừa có chi phí từ cửa đã bán, lại còn mua được cửa khác với mức giá rẻ đến không ngờ.

 

Thu mua cửa gỗ cũ miễn phí công dọn dẹp

 

 

1 điều đặc biệt tại Tuệ Anh chúng tôi mà ít nơi nào có được. Khi giao dịch mua bán các sản phẩm với chúng tôi xong xuôi, chúng tôi sẽ có đội ngũ làm việc riêng, họ sẽ giúp bạn tháo chiếc cửa gỗ cũ, sau đó dọn dẹp các mạc gỗ hay bụi bẩn vương vại trên sàn nhà, trên tường.

Và tất nhiên dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, thậm chí nếu bạn mua lại sản phẩm cửa gỗ khác tại đây bạn sẽ được miến phí lắp đặt tùy theo phân loại sản phẩm. Điều này các nơi buôn bán cửa gỗ khác sẽ thu phí của bạn.

 

Cần biết gì khi chọn đơn vị thu mua?

Các vấn đề phát sinh khi chọn nơi chuyên thu mua cửa gỗ cũ

 

 

Không phải đơn vị thu mua cửa gỗ cũ nào cũng giống nhau. Nếu bạn chọn phải nơi thu mua thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệm, họ sẽ không thể định giá chính xác với giá trị của cửa gỗ cũng như năm tuổi, bạn sẽ bị thiết thòi nếu như giao dịch.

Thêm nữa là đơn vị chuyên thu mua cửa gỗ cũ càng ngày càng mọc lên nhanh chóng, số lượng tăng cũng 1 phần làm cho chất lượng giảm xuống, các công ty mới lại ít kinh nghiệm trong việc thu mua nên mặt hàng của bạn chỉ được ở mức giá trung bình.

Hãy chọn những đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm thâm niên trong nghề hơn là điều Tuệ Anh muốn gửi đến bạn. Những sản phẩm có giá trị từ truyền thống tới hiện đại đều được định giá chính xác từ chất liệu, màu gỗ, hoa văn và nét kiến trúc rõ rệt. Hiện Tuệ Anh đã nhận thu mua tất cả các mặt hàng này, giao dịch nhanh chóng với khách hàng và thuận lợi cho đôi bên.

 

Tuệ Anh thu mua cửa theo tiêu chí nào?

Chỉ mua thu cửa gỗ cũ không quá mục nát

 

Là đơn vị chuyên hoạt động kinh doanh về đồ cũ, hoạt động thu mua và bán của chúng tôi luôn đi dôi. Chúng tôi chỉ tiếp nhận thu mua cửa của bạn khi chúng đã cũ nhưng vẫn còn sử dụng được, vẫn chấp nhận hư nhẹ.

Tuy nhiên nếu cửa đã quá mục nát, mối ăn rỗng trong phần ruột hay chất lượng kém, xuống cấp trầm trọng thì chúng tôi không thể thu mua hoặc mua với giá cực rẻ.

 

 

Chi phí thu mua cửa gỗ cũ phụ thuộc vào sản phẩm

 

Không phải sản phẩm nào chúng tôi cũng thu mua với mức giá giống nhau. Khi giao dịch sẽ có đội ngũ hiểu biết về cửa gỗ từ Tuệ Anh tiến hành kiểm tra, giá cửa được định sẽ phụ thuộc vào độ mới, chất lượng gỗ làm cửa, chức năng còn sử dụng được bao nhiêu phần trăm.

Sau khi mọi hoạt động xem xét đã hoàn thành, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chốt cuối cùng, nếu bạn đồng ý thì giao dịch sẽ được thực hiện tiếp sau đó.

 

Tuệ Anh chuyên nhận thu mua cửa gỗ cũ ở khu vực nào?

 

Khi hỏi đơn vị thu mua cửa gỗ cũ Tuệ Anh hoạt động ở khu vực nào thì chúng tôi phục vụ đủ khắp các quận huyện ở Sài Gòn: quận 1 đến quận 12, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn.

Và 1 số tỉnh thành lân cận: Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…

=> Xem thêm: Thanh lý nội thất

Khi liên hệ với chúng tôi là bạn không cần phải trang bị thêm công cụ nào nữa vì chúng tôi luôn có đầy đủ kể cả xe chuyên dụng phục vụ thật chuyên nghiệp cho khách hàng.

 

 

 

Khách hàng được nhiều quyền lợi khi chọn đơn vị thu mua Tuệ Anh

Luôn là đơn vị chuyên thu mua cửa gỗ cũ giá tốt hơn thị trường

 

Từ đội ngũ nhân viên khảo sát định giá lẫn thi công đều có đầy đủ. Khi bạn đã giao dịch thì các khâu tháo dỡ, vận chuyển, huy động xe chở đều nàm trong gói hoạt động của chúng tôi, khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí ngoài lề nào cả.

Việc nhận trọn gói như vậy cũng giúp chúng tôi có thêm số vốn và chuyên thu mua cửa gỗ cũ của bạn với giá cao hơn so với thị trường chung. Tất cả các hoạt động làm việc của chúng tôi đều thực hiện trực tiếp với khách hàng, bạn không cần phải qua bất cứ trung gian nào, tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể và sản phẩm của mình cũng không bị ép giá sát sao.

 

4 bước thu mua cửa gỗ cũ đã qua sử dụng ở Tuệ Anh

Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó.

Bước 2: Tiến hành thẩm định sản phẩm, mẫu mã và đưa ra mức giá hợp lí nhất cho cả đôi bên.

Bước 3: Sau khi giao dịch xong xuôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng thu nhận, vệ sinh, làm việc nhanh chóng.

Bước 4: Trách nhiệm và uy tín đến từng khách hàng chúng tôi phục vụ là yếu tố hàng đầu.