Thu mua salon gỗ cũ

Bàn ghế salon gỗ, salon gỗ phòng khách là những vật dụng thiết yếu mà gia đình nào cũng có, nó được sử dụng khá nhiều trong đời sống hằng ngày nên chất lượng cũng như độ thẩm mỹ ngày một đi xuống. Thế nên những gia đình thường có xu hướng thay đổi những bộ bàn khách của mình bằng cách bỏ đi những bộ bàn ghế cũ để trang hoàng cho không gian sống của mình bằng những bộ bàn ghế salon, sofa mới hơn.

Thu mua salon gỗ cũ tiện lợi mở rộng không gian cho ngôi nhà

Dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ Tuệ Anh

Các loại bàn ghế cũ trong gia đình như: bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn,… cũng như các loại bàn ghế gỗ sử dụng trong văn phòng, cửa hàng, nhà hàng,quán ăn,khách sạn…

Đơn vị dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ, thu mua salon gỗ cũ Tuệ Anh của chúng tôi nhận thu mua trọn gói cho tất cả các sản phẩm đồ gỗ cũ đã qua sử dụng, trong quá trình thu mua, chúng tôi đảm bảo thu mua đồ gỗ cũ giá cả hợp lý nhất thị trường.

 

 

Đồ Cũ Tuệ Anh chuyên cung cấp dịch vụ thu mua nội thất gia đình, thu mua cửa gỗ cũ, bàn ghế gỗ, mua salon gỗ cũ và các mặt hàng đồ gỗ cũ đã qua sử dụng giá cao, uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ ,chuyên nhận thu mua những bàn ghế gỗ chất liệu gỗ (tràm, nhập khẩu, sồi, chuông đào, gõ, hương,…), mẫu mã đa dạng (cổ điển, hiện đại, chạm tay, chạm rồng bát tiên, …), giúp quý khách có thể có một khoản chi phí để có thể mua sắm lại cho mình những bộ salon gỗ mới và phù hợp với ngôi nhà của mình hơn.

 

Thu mua salon giá cả hợp lý tại TPHCM

Ưu điểm thanh lý bàn ghế sofa tại Tuệ Anh

  • Chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua sofa cũ – đồ cũ cao nhất theo từng thời điểm, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng
  • Không ép giá khách hàng như một số cơ sở thu mua đồ cũ khác
  • Báo giá nhanh chóng qua Zalo/số điện thoại 0778235555 bằng cách gửi hình ảnh, chúng tôi sẽ xem và báo giá trong vòng 10 phút
  • Thu mua tận nơi, trong ngày
  • Phương thức thanh toán linh hoạt: tiền mặt hoặc chuyển khoản

 

Địa chỉ thu mua giường cũ tại TPHCM

 

ĐỒ CŨ TUỆ ANH đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Hiện nay cửa hàng dịch vụ, chuyên thu mua & thanh lý nội thất nhà ở, nhà hàng, quán nhậu trọn gói mọi mặt hàng, sản phẩm, số lượng lớn và nhỏ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 638 – 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Email: contact@docutueanh.com
  • Website: https://docutueanh.com
  • Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555

 

Địa chỉ thu mua salon gỗ - Ưu điểm dịch vụ salon gỗ

Thông báo: Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555 Địa chỉ: 638 - 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM Website: https://docutueanh.com - Zalo:0778235555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Hotline: 0778235555