Thanh lý quầy lễ tân tiếp tân cũ – Thanh lý quầy tính tiền lớn nhỏ tphcm

Quầy lễ tân hay quầy tính tiền luôn là ấn tượng đầu tiên với bất cứ công ty, địa điểm kinh doanh lớn nhỏ nào. Khi khách hàng bước vào, sự chuyên nghiệp và sang trọng của bạn được quyết định rất nhiều ở tại quầy lễ tân tính tiền này. Tuy nhiên để có được 1 chiếc quầy vừa đẹp vừa hiệu quả thì sẽ rất tốn kém, thậm chí còn không có độ bền do những nơi không uy tín. Việc lựa chọn quầy lễ tân thanh lý cũ sẽ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả, thậm chí hiệu năng sử dụng có khi còn vượt trội hơn hẳn.

 

Sự quan trọng của quầy lễ tân, quầy tính tiền

Công dụng của quầy lễ tân thanh lý tphcm

 

 

Ở bất kì văn phòng công ty hay doanh nghiệp nào, nơi tiếp khách luôn là vị trí được thiết kế phải thu hút và đẹp mắt nhất, thể hiện toàn bộ quy trình làm việc. Hơn nữa, 1 quầy lễ tân đẹp cũng thể hiện sự tôn trọng khách hàng tốt nhất mà không cần hành động hay lời nói gì nhiều, hỗ trợ rất nhiều trong sự làm ăn thành công. Việc chọn thanh lý quầy lễ tân tiếp khách sẽ tạo cảm tình đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và thấu hiểu khách hàng nhanh chóng.

 

Ưu điểm từ thanh lý quầy lễ tân, quầy tính tiền cũ mang lại

 

 

 • Quầy lễ tân cũ nhưng ngoại hình vẫn còn rất mới, có thể nói là bằng 9/10 so với sản phẩm chưa sử dụng.
 • Thanh lý quầy lễ tân đa dạng, không bị giới hạn mẫu mã: quầy mini, quầy dành cho 2-3 người, quầy chữ L, quầy lắp ráp,…
 • Về giá cả đôi khi chỉ bằng 1/2 so với sản phẩm mới.
 • Tại Tuệ Anh (0778 235 555), thanh lý quầy lễ tân còn có chính sách bảo hành, vận chuyển phục vụ hoàn toàn cho khách hàng.
 • Khi mua quầy lễ tân cũ, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp ráp thi công cho khách hàng.

 

Gợi ý 1 số lựa chọn khi mua quầy lễ tân cũ

Chọn màu sắc thanh lý quầy lễ tân tính tiền cũ

 

 

Quầy lễ tân dùng để phục vụ cho nhiều nơi kinh doanh nhiều loại hình khác nhau, vì thế là người mua bạn hãy lựa chọn chiếc quầy tính tiền có màu sắc phù hợp với từng ngành, từng mảng mà mình kinh doanh. Quầy lễ tân có màu sắc hài hòa sẽ tạo cảm giác dễ chịu, tăng sự hiệu quả trong kinh doanh.

 

Chọn chất liệu thanh lý quầy lễ tân tính tiền cũ

 

 

Tất cả các chất liệu đều được sử dụng để làm thanh lý quầy lễ tân, bạn có thể tham khảo trước hoặc liên hệ với Tuệ Anh, chúng tôi sẽ tư vấn cho thật đúng với mong muốn của bạn.

Có thể bạn sẽ để quầy thanh lý ở nhiều nơi tùy theo loại hình kinh doanh: trong phòng khách, ngoài trời, giữa nhà, phòng kín,… Hãy chọn chất liệu sao cho phù hợp với từng mỗi vị trí, chúng sẽ mang lại hiệu quả tức thời.

 

Dịch vụ => Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ

 

Chọn thanh lý quầy lễ tân tính tiền cũ theo giá cả

 

 

Tất nhiên mỗi người sẽ có những lựa chọn về mức kinh tế khác nhau. Lựa chọn phù hợp với mức kinh tế hiện tại của bạn sẽ không thêm gánh nặng. Mà vẫn có một chiếc quầy lễ tân nhỏ đẹp và xinh xắn. Giá được phân theo chất lượng của sản phẩm. Những loại giá cao tương đương với chất liệu tốt.

Tùy thuộc vào kinh tế cá nhân, bạn nên lựa chọn thanh lý quầy lễ tân phù hợp với túi tiền của mình, việc này sẽ giúp ta tiết kiệm khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên không hẳn là sản phẩm rẻ thì lại không chất lượng, bạn có thể chọn lọc chúng theo nhiều tiêu chí về kích cỡ, màu sắc để định ra giá tiền mà mình cần mua.

 

Tuệ Anh company – nơi kinh doanh các mặt hàng thanh lý uy tín

 

 

 • Giá cả luôn bình ổn so với thị trường mua bán chung.
 • Chất lượng đúng như tư vấn, đảm bảo các chức năng.
 • Hỗ trợ thanh lý trọn gói theo yêu cầu.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp.
 • Giao hàng tận nơi nếu khách hàng không có phương tiện.
 • Các sản phẩm thanh lý luôn bắt kịp xu hướng thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *