Thanh lý quầy lễ tân

Quầy lễ tân hay quầy tính tiền luôn là ấn tượng đầu tiên với bất cứ công ty, địa điểm kinh doanh lớn nhỏ nào. Khi khách hàng bước vào, sự chuyên nghiệp và sang trọng của bạn được quyết định rất nhiều ở tại quầy lễ tân tính tiền này. Tuy nhiên để có được 1 chiếc quầy vừa đẹp vừa hiệu quả thì sẽ rất tốn kém, thậm chí còn không có độ bền do những nơi không uy tín. Việc lựa chọn quầy lễ tân thanh lý cũ sẽ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả, thậm chí hiệu năng sử dụng có khi còn vượt trội hơn hẳn.

Sự quan trọng của quầy lễ tân, quầy tính tiền

Quầy lễ tân, bàn tiếp tân thanh lý là gì?

 

 

Quầy lễ tân, bàn tiếp tân hay quầy tính tiền là bộ mặt tiếp đãi khách, là nơi tư vấn phục vụ khách hàng tại khách sạn, quán ăn, công ty,… là nơi trực thuộc của nhân viên lễ tân 24/7.

Mục đích của quầy lễ tân chính là vật dụng để nhân viên tiếp tân (reception) đón tiếp, phục vụ, tư vấn và giao dịch tiền với khách hàng. Đây cũng có thể gọi là bộ mặt của cả nơi kinh doanh, luôn được đặt ở các vị trí mặt tiền của khách sạn, quán ăn hay công ty. Chính vì thế công dụng quan trọng mà quầy lễ tânmini mang lại là vô kể, mọi ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng đều phụ thuộc phần lớn vào vị trí này.

Quầy lễ tân cũ thanh lý chính là bàn tiếp tân đã được chuyển nhượng, được thu mua bởi Tuệ Anh Company. Chúng đa phần có độ mới trên 85%, có chi phí rẻ hơn quầy lễ tân mới và kiểu dáng không đa dạng không kém.

 

Công dụng của quầy lễ tân thanh lý tphcm

 

 

Ở bất kì văn phòng công ty hay doanh nghiệp nào, nơi tiếp khách luôn là vị trí được thiết kế phải thu hút và đẹp mắt nhất, thể hiện toàn bộ quy trình làm việc. Hơn nữa, 1 quầy lễ tân mini đẹp cũng thể hiện sự tôn trọng khách hàng tốt nhất mà không cần hành động hay lời nói gì nhiều, hỗ trợ rất nhiều trong sự làm ăn thành công. Việc chọn thanh lý quầy lễ tân cũ tiếp khách sẽ tạo cảm tình đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và thấu hiểu khách hàng nhanh chóng.

 

Ưu điểm từ thanh lý bàn quầy lễ tân, quầy tính tiền cũ mang lại

 

 

 • Quầy lễ tân cũ nhưng ngoại hình vẫn còn rất mới, có thể nói là bằng 9/10 so với sản phẩm chưa sử dụng.
 • Thanh lý quầy lễ tân đa dạng, không bị giới hạn mẫu mã: quầy mini, quầy dành cho 2-3 người, quầy chữ L, quầy lắp ráp,…
 • Về giá cả đôi khi chỉ bằng 1/2 so với sản phẩm mới.
 • Tại Tuệ Anh (0778 235 555), thanh lý quầy lễ tân, quầy lễ tân mini còn có chính sách bảo hành, vận chuyển phục vụ hoàn toàn cho khách hàng.
 • Khi mua quầy lễ tân cũ, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp ráp thi công cho khách hàng.

 

Gợi ý 1 số lựa chọn khi mua quầy lễ tân cũ

Chọn màu sắc thanh lý bàn quầy lễ tân tính tiền cũ

 

 

Quầy lễ tân cũ dùng để phục vụ cho nhiều nơi kinh doanh nhiều loại hình khác nhau, vì thế là người mua bạn hãy lựa chọn chiếc quầy tính tiền có màu sắc phù hợp với từng ngành, từng mảng mà mình kinh doanh. Thanh lý quầy lễ tân cũ có màu sắc hài hòa sẽ tạo cảm giác dễ chịu, tăng sự hiệu quả trong kinh doanh.

 

Chọn chất liệu thanh lý bàn quầy lễ tân tính tiền cũ

 

 

Tất cả các chất liệu đều được sử dụng để làm thanh lý quầy lễ tân cũ, bạn có thể tham khảo trước hoặc liên hệ với Tuệ Anh, chúng tôi sẽ tư vấn cho thật đúng với mong muốn của bạn.

Có thể bạn sẽ để quầy thanh lý ở nhiều nơi tùy theo loại hình kinh doanh: trong phòng khách, ngoài trời, giữa nhà, phòng kín,… Hãy chọn chất liệu sao cho phù hợp với từng mỗi vị trí, chúng sẽ mang lại hiệu quả tức thời.

 

Dịch vụ Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ sản phẩm chất lượng!!!

 

Quầy lễ tân thanh lý cần có tính thẩm mỹ

 

 

Như đã nói, quầy tiếp tân hay quầy tính tiền là bộ mặt của cả đơn vị mà bạn sở hữu kinh doanh, tính quyết định của chúng là không thể không nói đến. Và tất nhiên, con người ai cũng yêu thích cái đẹp và sự thẩm mỹ, ứng dụng quầy tiếp tân cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Cho dù dịch vụ bên trong của bạn có chất lượng, có tốt hay chuyên nghiệp như thế nào thì trước hết khách hàng sẽ đánh giá chúng qua quầy tiếp tân của bạn: nơi tiếp quản khách đầu tiên. Nếu như bạn đầu tư rất công phu về mặt bên trong nhưng vị trí mặt tiền không thể hiện được điều đấy: bàn tiếp tân quá xấu, bàn tính tiền lỗi thời, quầy lễ tân cũ kĩ là đã mất điểm trong lòng họ rồi.

Vì vậy có thể nói mặt thẩm mỹ mà bạn cần đầu tư cho quầy tiếp tân chính là yếu số chủ chốt. Nếu bộ mặt ngoài lẫn dịch vụ đều chuyên nghiệp hết thì sự hài lòng của khách hàng dành cho bạn là điều hiển nhiên.

 

Chọn quầy lễ tân thanh lý phù hợp với nơi kinh doanh

 

 

Bàn tiếp tân được ứng dụng ở nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau, tuy nhiên thì mỗi nơi mỗi vẻ, mang nhiều màu sắc lân hình thức diễn ra không giống nhau. Vì thế, khi lựa chọn quày lễ tân thanh lý bạn cần có sự tinh tế để lựa chọn chúng phù hợp với mọi thứ xung quanh mà bạn đang kinh doanh.

Chẳng hạn như 1 chiếc bàn tiếp tân bằng nhựa mica, mang nhiều màu sắc tươi sáng thì không thể áp dụng cho những khách sạn mang hơi hướng cổ điển được. Ngược lại cũng vậy, Bàn cây, bàn ván ép sẽ không cùng tông lắm với các quán karaoke, là tụ điểm vui chơi giải trí luôn luôn cần sự nổi bật và cuồng nhiệt.

Chỉ cần chọn bàn lễ tân đúng, ngay lập tức chúng sẽ hòa hợp với không gian chung mà bạn đang mong muốn, mang đến sự hấp dẫn đối với khách hàng khi bước vào, góp phần làm tăng doanh thu đáng kể.

Chọn thanh lý quầy lễ tân tính tiền cũ tphcm theo giá cả

 

 

Tất nhiên mỗi người sẽ có những lựa chọn về mức kinh tế khác nhau. Lựa chọn phù hợp với mức kinh tế hiện tại của bạn sẽ không thêm gánh nặng. Mà vẫn có một chiếc quầy lễ tân nhỏ đẹp và xinh xắn. Giá được phân theo chất lượng của quầy lễ tân cũ. Những loại giá cao tương đương với chất liệu tốt.

Tùy thuộc vào kinh tế cá nhân, bạn nên lựa chọn thanh lý quầy lễ tân phù hợp với túi tiền của mình, việc này sẽ giúp ta tiết kiệm khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên không hẳn là sản phẩm rẻ thì lại không chất lượng, bạn có thể chọn lọc chúng theo nhiều tiêu chí về kích cỡ, màu sắc để định ra giá tiền mà mình cần mua.

 

Tuệ Anh company – nơi kinh doanh các mặt hàng thanh lý uy tín

 

 

 • Giá cả luôn bình ổn so với thị trường mua bán chung.
 • Chất lượng đúng như tư vấn, đảm bảo các chức năng.
 • Hỗ trợ thanh lý trọn gói theo yêu cầu.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp.
 • Giao hàng tận nơi nếu khách hàng không có phương tiện.
 • Các sản phẩm thanh lý luôn bắt kịp xu hướng thời đại.

 

Mua quầy lễ tân thanh lý giá rẻ có chính sách bảo hành không?

 

Dù là hàng thanh lý nhưng đối với Tuệ Anh Company, mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn cũng đều có chế độ chính sách khác nhau:

+ Chế độ bảo hành sẽ được áp dụng hoặc không tùy vào từng sản phẩm khác nhau, thời gian bảo hành cũng khác nhau.

+ Khi bạn mua hàng với giá trị càng cao, mức phí vận chuyển sẽ càng thấp, thậm chí là miễn phí.

+ Tuy nhiên đối với nội thất thanh lý sẽ không có dịch vụ đổi trả hàng nếu không ưng ý, vì vậy bạn hãy cân nhắc lựa chọn kĩ trước khi mua.

 

Dành cho ai có nhu cầu thanh lý hàng cũ Tuệ Anh

 

Tiêu chí thu mua bàn lễ tân thanh lý của Tuệ Anh company

 

 

 

?__THU MUA MỌI MẶT HÀNG SẢN PHẨM __ CŨ MỚI XƯA VÀ NAY ĐÃ QUA SỬ DỤNG,,
?__THU MUA VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ NHỎ __ KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN THANH LÝ,,
?__MUA ĐỒ CŨ TUẤN LINH __ LÀ SỰ LỰA CHỌN CHO MỌI KHÁCH HÀNG __NIỀM TIN
?___ LUÔN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG __ CHẤT LƯỢNG__GIÁ TỐT THỊ TRƯỜNG,,
?___ SỰ HÀI LÒNG NHẤT __ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA DỊCH VỤ,,
________________
?__ HÃY GỌI ĐẾN DỊCH VỤ __ KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN THANH LÝ
?__ CÁC MÓN ĐỒ GỖ, ĐỒ DÙNG XƯA VÀ NAY __ GIƯỜNG TỦ __ CỬA __ SALON GỖ ,,
?__TRƯỜNG KỶ __TỦ THỜ__ SẬP__TỦ BẾP , BÀN ĂN và vv…
_________________
??__NHẬN THU MUA TRỌN GÓI __CHỖ NGỒI __ĐỒ DÙNG __THIẾT BỊ MÁY MÓC
??__ ĐỒ ĐIỆN LẠNH __ THIẾT BỊ NHÀ BẾP __ QUÁN TIỆC ,, KHÁCH SẠN __BAR
??__PHÒNG TRÀ ,, KARAOKE __ CAFE __QUÁN ĂN ,, QUÁN BIA và vv,,,
__________________
??___ DỊCH VỤ CHUYÊN THU MUA XÁC NHÀ KHO XƯỞNG __ TÔN SẮT CÂY
??___ NHẬN THI CÔNG THÁO RỠ __ ĐẬP PHÁ ,,SAN LẤP MẶT BẰNG __ĐỊNH GIÁ TỐT
??____ MUA CỬA NHÀ,,CỬA SẮT __ PHẾ LIỆU ,, NHÔM ĐỒNG __ SẮT THÉP __ INOT
??____ THU MUA TOILET __ LAVABO __ THIẾT BỊ VỆ SINH __ MUA TẬN NƠI,,
??____ NHANH GỌN TRONG NGÀY __THI CÔNG NHANH GỌN,,
??____GỌI NGAY ĐẾN DỊCH VỤ __ MUA ĐỒ CŨ ?__TUỆ ANH __?

 

Đơn vị thanh lý quầy lễ tân cũ giá rẻ

 

 

ĐỒ CŨ TUỆ ANH đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Hiện nay cửa hàng dịch vụ, chuyên thu mua & thanh lý quầy lễ tân cũ chọn gói mọi mặt hàng, sản phẩm, số lượng lớn và nhỏ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 638 – 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM
 • Email: contact@docutueanh.com
 • Website: https://docutueanh.com
 • Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555

Thanh lý quầy lễ tân đã dùng - Bàn lễ tân thanh lý cao tiền

Thông báo: Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555 Địa chỉ: 638 - 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM Website: https://docutueanh.com - Zalo:0778235555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Hotline: 0778235555