Xe nước mía cũ

Xe nước mía hay máy ép nước mía đều rất đa dạng mẫu mã,công suất, kích thước và giá cả. Giá xe nước mía siêu sạch là mối quan tâm của nhiều hộ kinh doanh.Vậy các dòng xe ép nước mía khác nhau thì sẽ có mức giá như thế nào?

Mùa nắng nóng là cơ hội để các dòng xe ép nước mía, máy ép nước mía phát huy tính năng của mình. Với sự đa dạng của các dòng máy ép nước mía như hiện nay sẽ kéo theo giá cả sẽ có sự cạnh tranh. Giá xe nước mía siêu sạch trở thành mối quan tâm hàng đầu của các hộ kinh doanh trước khi tiến hành kinh doanh nước mía. Mức giá này phụ thuộc vào từng dòng máy.

Tìm hiểu về xe nước mía cũ

Các dòng xe nước mía cũ Tuệ Anh mặc dù được phân theo chủng loại khác nhau, giá xe nước mía thanh lý siêu sạch cũng khác nhau nhưng đều có những đặc điểm chung. Đó là:

 • Đều được cấu tạo từ 3 bộ phận: Vỏ máy, đầu ép và động cơ bên trong. Trong đó, động cơ có công suất từ 400kwh đến 1500kw/h tùy vào từng dòng máy.
 • Có 3 lô ép kim cương cho phép ép cạn kiệt 95% nước mía với lần ép đầu tiên, động cơ mạnh mẽ, được tuyển chọn kỹ.
 • Được làm từ inox cao cấp, chống rỉ sét, chống ăn mòn, vệ sinh dễ dàng, độ sáng bóng cao,
 • Hoạt động khi có nguồn điện chạy qua,
 • Thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ, cùng các loại phụ kiện đi kèm như: tủ kính, bàn inox, lưới ngăn muỗi, ruồi, tủ chứa,
 • Tất cả máy ép mía đều được bọc kín toàn thân, ngăn côn trùng bay vào, gây mất vệ sinh, ảnh hưởng chất lượng nước mía.
 • Các chi tiết có thể tháo rời dễ dàng, phục vụ cho việc vệ sinh, lau chùi được thuận tiện hơn.
 • Hệ thống bánh xe phía dưới có chốt ngăn xe chạy, giúp cho việc di chuyển vị trí xe dễ dàng hơn, ngăn xê dịch khi máy hoạt động.
 • Giá thành hợp lý nhất trên thị trường với chế độ bảo hành lâu dài.
 • Máy ép mía để bàn có ưu điểm nhỏ gọn, tiết kiệm không gian còn với dạng xe nước mía sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, kích thước lớn, chứa được nhiều vật dụng hơn.

Giá xe nước mía siêu sạch

Được trang bị hệ thống bánh xe phía dưới giúp quá trình di chuyển dễ dàng hơn, đồng thời các dòng xe nước mía cũ sẽ có thiết kế tủ kính liền bàn inox, giúp ngăn chặn côn trùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đó:

 • Xe nước mía: Đây là dòng xe nước mía mini với thiết kế 3 lô ép inox, công suất ép 800kw/h, sử dụng nguồn điện từ 220 đến 240V. Xe có trọng lượng lớn từ 90 đến 100kg. Giá của dòng xe này là 6 triệu đồng.
 • Xe nước mía: Máy ép mía siêu sạch có 3 lô ép, công suất 800kw/h. Xe sử dụng nguồn điện 220 đến 240V, trọng lượng xe khoảng 55kg. Đây là dòng xe nước mía liền bàn có tủ kính ngăn côn trùng, đảm bảo vệ sinh. Giá của dòng xe này là 6 triệu đồng.

Máy ép mía giá bao nhiêu?

Các dòng máy ép mía, xe nước mía cũ của Đồ cũ Tuệ Anh được chia thành các loại với công suất khác nhau. Giá xe nước mía siêu sạch có sự chênh lệch đáng kể, càng đời máy được sản xuất sau sẽ có giá thành cao hơn. Cụ thể:

 • Máy ép mía 01: Là loại máy 3 lô có công suất tương đối cao 800Kw/h, sử dụng nguồn điện 220 đến 240V. Trọng lượng máy 45kg, tốc độ vòng quay 40 vòng/phút. Máy thích hợp sử dụng cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Giá hiện nay khoảng 4 triệu đồng.

 

 • Máy ép mía 02: Là loại máy ép nước mía 3 lô, có công suất 800Kw/h. Sử dụng nguồn điện 220V, kích thước lớn hơn VT01, trọng lượng từ 60 đến 70kg. Máy cho khả năng ép nước mía cao, sản lượng nước mía nhiều. Giá khoảng 6 triệu đồng.

 

 • Máy ép 03 liền bàn không có tủ kính: Là loại máy ép mía có bàn inox cao cấp. Máy được thiết kế có 3 lô ép, công suất 800kw/h. Sử dụng nguồn điện 220 đến 240V, trọng lượng lớn từ 90 đến 100kg. Giá thành của máy khoảng 6.8 triệu đồng.

 

 • Máy ép mía 3 lô liền bàn VT05: Máy ép mía này có công suất 800kw/h, gồm 3 lô ép inox, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Hệ thống bánh xe dễ điều khiển, trọng lượng từ 55 đến 60kg. Giá của máy ép mía này là 6 triệu đồng.

 

 • Máy ép mía 06 3 lô liền bàn có kính chắn: Máy ép có 3 lô ép, công suất 800kw/h. sử dụng nguồn điện 220V đến 240V. Máy được cải tiến có bàn inox đi kèm, thuận tiện cho quá trình kinh doanh. Giá của dòng máy này là 6 triệu đồng.

 

 • Máy ép mía 08: Đầu máy ép mía này cũng được thiết kế 3 lô ép, sử dụng nguồn điện 220V đến 240V. Trọng lượng máy rơi vào khoảng 60kg. Máy tương đối lớn, cho lượng mía ép được nhiều và phải đặt lên một vị trí nhất định. Giá của đầu máy ép mía này là 5 triệu đồng.

 

Ngoài ra, hiện nay Tuệ Anh có sản xuất thêm các dòng máy ép mía, xe ép mía thế hệ mới với giá thành cực ưu đãi. Chi tiết giá xe nước mía cũ siêu sạch Việt Thống được cập nhật trên trang chủ của công ty hoặc trên các trang mua bán máy ép mía.

Máy ép nước mía cũ giá rẻ

Xe nước mía giá rẻ có an toàn?

Hiện nay, xe nước mía cũ giá rẻ trên thị trường có rất nhiều, nhiều dòng máy công suất cao có giá chỉ vào khoảng 1 đến 2 triệu. Điều này dẫn đến việc người kinh doanh sẽ không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp.

Thực tế, các dòng máy ép mía, xe ép mía dễ bị làm giả, thay động cơ cũ được bán ra thị trường với giá thấp. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy ép mía hoặc xe ép nước mía cũ thì hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, một số sản phẩm giá rẻ nhưng lại có chất lượng tốt do cơ sở sản xuất ưu đãi cho khách hàng.

Kinh nghiệm chọn mua xe nước mía đảm bảo về giá

Với sự đa dạng của giá xe nước mía cũ siêu sạch hiện nay, thị trường hàng thật hàng giả lẫn lộn, bạn cần là một người mua hàng thông thái. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn mua xe ép mía hoặc máy ép mía dễ dàng hơn.

Máy ép nước mía bằng tay

Máy ép mía bằng tay là loại máy ép mía sử dụng động cơ điện kết hợp cần quay bằng tay. Cần quay tay này hỗ trợ cho máy ép mía khi không có điện hoặc những lúc lục quay motor không đủ. Giúp máy hoạt động và ép sạch nước bên trong thân cây mía. Còn loại máy ép mía bằng điện chỉ cần trải qua 1 lần ép duy nhất. Nước được rút hết hoàn toàn ra khỏi thân mia và sẵn sàng để thưởng thức.

Máy ép mía và công dụng

Máy ép mía là loại máy sử dụng motor và trục ép để ép lấy nước bên trong thân cây mía. Loại máy này có thể sử dụng bằng điện năng hoặc bằng động năng. Giúp người sử dụng sản xuất được một nguồn nguyên liệu cần thiết để pha chế món nước mía thơm ngon.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy ép mía:

 1. Máy ép mía chạy điện.
 2. Máy ép mía bằng tay kết hợp chạy điện.

Cấu tạo

Loại sản phẩm này không phải hoàn toàn chạy bằng tay. Đây là loại sản phẩm máy ép mía kết hợp giữa motor điện và tay quay. Chúng có thể bổ trợ cho nhau trong quá trình hoạt động ép nước mía. Thiết kế của loại máy này rất đơn giản bao gồm:

 • Motor điện: Đây là loại motor chạy bằng điện có công suất tương đối. Khi hoạt động sẽ tạo nên lực quay truyền dẫn qua các bánh răng thép. Tạo nên lực quay cho những bộ phận tiếp theo.
 • Trục ép mía: 2 trục ép mía bằng nhôm đặc được đặt song song với nhau tạo nên một khe ép. Bánh răng thép được lắp đặt ở 2 đầu trục ép kết nối với nhau tạo chuyển động ngược. Khi motor điện chạy 2 trục ép bắt đầu quay tạo nên lục ép và lực cuốn.
 • Guồng quay tay: Do nói đây là loại máy ép mía kết hợp bằng tay và chạy điện. Cho nên guồng quay tay là một bộ phân không thể thiếu. Hình dáng tựa như bánh lái tàu với các thanh nhôm cứng được gắn xung quanh trục. Tạo nên sự trợ giúp từ ngườ sử dụng khi motor không đủ công suất và khi cúp điện.

Công dụng

Do loại máy này là loại máy đời đầu nên kích thước có phần hơi lớn. Công dụng chính là ép mía cho các cơ sở sản xuất nước giải khát hoặc các hộ kinh doanh gia đình.

Máy ép mía bằng tay này dễ dàng ép lấy nước từ thân mía. Tạo nguồn nguyên liệu chính cho người kinh doanh tiến hành pha chế. Sau đấy là những món ngon từ mía mà chúng ta có thể thưởng thức.

Máy nước mía mini

Với nguồn vốn hạn hẹp hay nhu cầu ép mía ít thì các dòng máy ép nước mía mini vẫn là lựa chọn phù hợp nhất với nhiều ưu điểm nổi bật như kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển và giá bán rẻ. Cùng tìm hiểu về máy ép mía giá rẻ nhất trong các dòng máy nước mía mà chúng tôi cung cấp.

2 dòng máy ép nước mía mini dành cho hộ gia đình

Phân loại 2 mẫu máy ép mía siêu sạch mini

Máy ép mía giá rẻ là dòng máy để bàn, bạn phải kê thêm chân hoặc đặt, để máy trên mặt bàn để sử dụng. Ưu điểm của dòng máy này đó chính là có kích thước nhỏ gọn, giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế của hộ gia đình và các cửa hàng nhỏ. Tuy nhiên, nhược điểm của máy đó chính là bạn sẽ phải khiêng/ bê máy khi cần di chuyển và bã mía sẽ rơi trực tiếp ra bên ngoài gây mất vệ sinh và tốn nhiều thời gian để dọn dẹp.

Khách hàng có thể tham khảo 2 mẫu máy ép nước mía siêu sạch F2- 500 và F3- 500 dưới đây.

Mã máy F2– 500 F3– 500
Công suất 500W 500W
Năng suất 5– 8 ly/ phút 5– 8 ly/ phút
Kích thước 500x300x500mm 600x420x600mm
Trọng lượng 38kg 50kg
Đặc điểm – Không có vị trí để ca đựng nước mía

– Phù hợp ép các cây mía nhỏ, với các cây mía lớn có thể phải chẻ đôi

– Có vị trí để ca đựng nước mía

– Ép được các cây mía lớn do trục ép được thiết kế lớn hơn.

Máy ép nước mía mini  đều được thiết kế 3 trục lô ép, ép mía kiệt đến 95% chỉ 1 lần duy nhất. Trục lô được làm từ thép nguyên khối, mạ inox bên ngoài để không bị gỉ khi phải thường xuyên tiếp xúc với nước, đảm bảo vấn đề vệ sinh thực phẩm. Công tắc đảo chiều giúp đảo ngược chiều xoay của rulo trong trường hợp máy bị kẹt mía.

Kinh nghiệm chọn mua xe nước mía đảm bảo về giá

Với sự đa dạng của giá xe nước mía cũ siêu sạch hiện nay, thị trường hàng thật hàng giả lẫn lộn, bạn cần là một người mua hàng thông thái. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn mua xe ép mía hoặc máy ép mía dễ dàng hơn.

Kiểm tra bên ngoài xe nước mía

Dòng xe nước mía chính hãng sẽ có một vẻ bề ngoài được trau chuốt tỉ mỉ. Sản phẩm chất lượng phải được chăm chút từ bên ngoài cho đến bên trong. Vì thế, bạn chỉ cần nhìn các vết mối hàn trên thân xe .

Nếu mối hàn đẹp, không bị vênh hay trầy xước thì khả năng lớn đây là dòng máy chính hãng. Nói cách khác, bề ngoài cũng là yếu tố quyết định giá xe nước mía siêu sạch. Ngược lại, mối hàn cẩu thả, các linh kiện thô sơ, không chắc chắn thì đây là dòng kém chất lượng.

Kiểm tra động cơ

Động cơ là bộ máy giúp cho xe nước mía cũ có thể hoạt động hay thực hiện chức năng của nó. Đây cũng là bộ phận dễ bị làm nhái, làm giả nhất. Bạn khó có thể quan sát được mô tơ máy bằng mắt thường.

Để an toàn, bạn nên chọn cơ sở chuyên sản xuất máy ép nước mía, xe ép nước mía uy tín trên thị trường như công ty Việt Thống để đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo giá xe nước mía siêu sạch.

Một cách khác là bạn có thể sử dụng đồng hồ đo chuyên dụng để tiến hành đo công suất thực tế mà mô tơ đạt được. Tuy nhiên, cách này tương đối mất thời gian và rắc rối.

Chạy thử máy ép mía

Thử máy trực tiếp tại nơi bán cũng là cách để xác định đây có phải hàng chính hãng hay không. Thông thường, các dòng máy ép mía chính hãng sẽ cho khả năng ép cạn kiệt từ 95 đến 99% trong lần ép đầu tiên. Bạn chỉ cần cho mía vào ép để thử khả năng ép kiệt của máy.

Tham khảo giá máy ép mía trên thị trường

Giá xe nước mía siêu sạch quá rẻ so với giá trên thị trường thì chắc chắn dòng máy này có vấn đề. Cùng với đó là quyền lợi của bạn như chế độ bảo hành sau khi mua, ưu đãi khi mua các linh kiện máy ép mía,…

Với máy chính hãng thì giá cả được công khai trên website chính của hãng hoặc trên các trang mua bán online. Bạn cần tham khảo giá cẩ trước khi mua để đảm bảo quyền lợi của mình.

Thu mua xe nước mía cũ

Máy ép nước mía không phải là sản phẩm quá xa lạ đối với mỗi người đặc biệt là trong thời tiết mùa hè nóng nực như hiện nay.

Ngày nay, tất cả các dòng máy ép mía xuất ra thị trường đều là các dòng máy ép mía siêu sạch, máy ép mía ép 1 lần, nước mía ép ra được cách ly trong khoang riêng để đảm bảo vệ sinh tránh ruồi muỗi mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Máy ép nước mía hoạt động bằng việc sử dụng lực của hai trục cán của máy. Sau khi mía được làm sạch sẽ được đưa qua hai trục cán này. Nước được hứng phía dưới qua lớp lọc cặn, mía sau khi đi qua trục cán lần thứ nhất thì sẽ được gập đôi lại cho cán lần hai, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi mía hết nước. Trên trục cán của máy có những rãnh thẳng song song ở trục dưới có tác dụng dẫn hướng, trục trên có rãnh xoắn vòng quanh trên trục có tác dụng cán nát mía đồng thời cả hai tạo ra ma sát để cuốn mía vào. Đây là cách thức hoạt động của một chiếc máy ép nước mía thông thường. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã ra đời các loại máy mới với công dụng và tính năng hiện đại, an toàn hơn. Đó cũng là một trong những lý do nhiều người có nhu cầu thanh lý xe nước mía cũ.

Giá máy ép mía siêu sạch 4 lô

Cấu tạo máy ép nước mía siêu sạch 4 lô tháo rời

Máy ép nước mía 4 lô tháo rời được chia làm 3 bộ phần. Phần đầu ép là 4 quả rulo đặc được cắt nguyên khối với rãnh xẻ ngang giúp cho độ bám mía cao hơn, rulo to hơn trục dài hơn đặc biệt thêm 1 chu trình ép kiệt đó là điểm khác biệt rất lớn so với các dòng máy ép mía siêu sạch khác. Phần rulo có thể tháo ra để vệ sinh hàng ngày. Phần động cơ sử dụng motor Nhật công suất 750W tốc đọ vòng quay 40 vòng/phút. Phần vỏ được làm bằng inox sáng bóng.

Máy ép mía 4 lô tháo rời có tấm meka chắn nước giúp cho khách hàng có thể quan sát được quá trình ép mía, và tránh bị bắn nước mía ra ngoài.

Máy ép mía 4 lô có 3 chu trình ép so với dòng máy 3 lô tháo rời và các dòng máy ép nước mía siêu sạch khác chỉ có 2 chu trình ép nên dòng máy này ép sạch bã hơn nước mía thu về nhiều hơn lợi nhuận theo đó cũng cao hơn.

Máy ép mía 4 lô sử dụng động cơ công suất lớn đảm bảo quý khách có thể chạy lâu dài không bị nóng motor cũng như đặt được năng suất ép tối đa mà không cần thời gian ngưng nghỉ như dòng máy mía khác.

Xe nước mía tạo bọt

Máy ép mía 2 lô tạo bọt được thiết kế vị trí đưa mía vào có khoảng trống, khoảng cách. Vì vậy, khách hàng chỉ cần đưa mía vào, máy sẽ tự ép, và chỉ cần lấy mía từ phía bên kia. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mặt khác, kích thước xe rộng rãi hơn, 2 tầng kiếng rộng hơn. Khách hàng có thể tận dụng để trưng bày các loại trái cây để thu hút người dùng hơn.

Xe nước mía thanh lý được thiết kế như các mẫu siêu sạch khác, đơn giản, đẹp mắt. Với 2 bánh quay và 2 bánh cố định giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, 2 quả lô được làm từ inox chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thêm vào đó, máy còn được trang bị thêm phốt chắn nước vào, ngăn cho mặt đạn không bể. Vì thế thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với các dòng máy tay quay truyền thống.

Địa chỉ bán máy ép nước mía siêu sạch

Công ty thu mua đồ cũ Tuệ Anh

Công ty thu mua đồ cũ Tuệ Anh hiện đang là một trong những địa chỉ bán xe nước mía thanh lý máy ép nước mía siêu sạch chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Tuệ Anh được trực tiếp sản xuất tại Việt Nam, thời gian bảo hành 12 tháng cho tất cả: trục cán, bạc đạn, motor,… đều có phụ tùng thay thế. Ngoài ra, tất cả vỏ bằng inox, 2 Trục cán chính inox đặc, máy tải bằng xích, không sử dụng dây curoa, dễ vận chuyển, mặt trên của máy có kiếng dễ kiểm sóat khi cán mía. Máy được thiết kế đơn giản, dễ tháo ráp, tất cả có phốt nên rửa nước được toàn bộ khi vệ sinh máy trong ngày.

ĐỒ CŨ TUỆ ANH đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất thị trường, có tính cạnh tranh mạnh mẽ và được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Hiện nay cửa hàng dịch vụ, chuyên thu mua xe nước mía & xe nước mía thanh lý chọn gói mọi mặt hàng, sản phẩm, số lượng lớn và nhỏ

Nhận thu mua đồ gỗ gia đình, cũ mới xưa và nay, thu mua chọn gói, nhanh gọn, đồ nhà hàng khách sạn,văn phòng /công ty, phòng trà,, karaoke bar clup, Cafe, quán ăn, quán nhậu..v..v..

Xe nước mía đã qua sử dụng - Mua xe nước mía siêu sạch

Thông báo: Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555 Địa chỉ: 638 - 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM Website: https://docutueanh.com - Zalo:0778235555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Hotline: 0778235555