Thanh lý dụng cụ quán nhậu tphcm – Thanh lý quán nhậu giá rẻ

Bạn đang cần thanh lý hay cần tìm mua cũ đã qua sử dụng, bạn băn khoăn không biết nơi nào có thể đáp ứng được giá cả cũng như chất lượng sản phẩm, uy tín trong giao dịch… Hãy dừng lại và ghé thăm Cửa hàng của chúng tôi – Đồ cũ Tuệ Anh.

 

Chuyên Thanh lý cũ khu vực TP.HCM và lân cận:

 

Khi mở hàng quán hoặc quán ăn, quán nhậu. Quý khách cần phải mua sắm số lượng lớn và dụng cụ để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Nhưng làm sao để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu. Đó chính là tìm đến cửa hàng chuyên bán đồ cũ thanh lý. Nếu đang ở TPHCM, bạn hãy ghé ngay qua Cửa hàng đồ cũ Tuệ Anh.

 

 

Tuệ Anh – Chuyên Thanh lý đồ dùng trong quán nhậu

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mua bán đồ cũ, đặc biệt là thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, quán ăn, quán nhậu,… Chúng tôi luôn có chuẩn đầu vào đạt chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu với giá thành hợp lý. Mang đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng khi sử dụng đồ cũ nhưng chất lượng đồ mới.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua lại của đơn vị Thanh lý quán nhậu tphcm

 

Là ngành nghề kinh doanh chính trong suốt hơn 20 qua, ngoài thanh lý một số quán nhậu cũ thì Cửa hàng chúng tôi còn thu mua lại của những đơn vị có nhu cầu thanh lý. Nhu cầu mua đa dạng mặt hàng, đa dạng chất liệu với giá cả cao. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận thu mua lại quán nhậu ngoài khu vực TP.HCM.

 

 

Vật dụng cho các quán nhậu tại đây luôn đa dạng và sẵn có

Thanh lý dụng cụ quán nhậu số lượng lớn tphcm

 

Những bộ đồ dùng mà cửa hàng chúng tôi bán ra đều đạt chất lượng cao từ 90 – 95%. Đặc biệt, có một số mẫu tồn kho mới 100%, chưa từng được sử dụng với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu tạo thành. Đáp ưng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

  • Chất liệu đa dạng: Gỗ, nhựa, inox, sắt, tre, trúc, vải, da cao cấp, da tổng hợp,…
  • Đa dạng về kích thước: Từ những bộ vật đơn, đến những bộ lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Là sản phẩm thanh lý, sản phẩm cũ đa qua sử dụng hoặc hàng tồn kho. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi bán ra có giả cả cạnh tranh, hợp lý nhất thị trường, mặc dù chất lượng không thua kém hàng mới.

 

Các dịch vụ đi kèm với thanh lý quán nhậu tphcm

 

Khi mua hàng thanh lý tại Cửa hàng chúng tôi, Qúy khách sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng, 1 đổi 1 trong tuần đầu tiên nếu sản phẩm xảy ra lỗi. Trong quá trình sử dụng, nếu có sảy ra hư hỏng thì của hàng chúng tôi có nhận sửa chữa lại cho khách hàng.

Ngoài ra, với số lượng đơn hàng lớn, chúng tôi miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Qúy khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 638 – 640 đường Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, HCM
  • Email: contact@docutueanh.com
  • Website: https://docutueanh.com
  • Liên hệ thu mua đồ cũ: 0778235555

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *