Thu mua đồ điện tử cũ hư hỏng - Mua thiết bị điện tử tại nhà

Thu mua đồ điện tử cũ

Bạn cần thu mua nhiều đồ điện tử cũ không có nhu cầu sử dụng? Bạn muốn thanh lý đồ điện tử cũ và mua tân trang lại đồ công nghệ cho văn phòng, chỗ làm việc, gia đình? Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua đồ điện tử cũ giá cao uy tín tại tphcm? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Thu mua đồ điện tử cũ hư hỏng tại nhà

Thu mua đồ điện tử cũ hỏng

Bạn không có thời gian đến cửa hàng chúng tôi để thanh lý đồ điện tử gia dụng cũ, hãy gọi cho chúng tôi, Điện Tử Gia Phúc thu mua đồ gia dụng cũ tận nơi, tận nhà, tại 24 quận huyện tp hồ chí minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, và các huyện Cần Giờ, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn.

Không giới hạn số lượng ít hay nhiều, chỉ cần bạn cần thanh lý là chúng tôi có mặt tận nơi, thu mua vui vẻ nhiệt tình, giao dịch uy tín nhanh chóng.

  • Bạn báo tên, tình trạng sản phẩm cần bán cho chúng tôi theo hotline 0778235555 để nhân viên cửa hàng tư vấn báo giá cho bạn
  • Cửa hàng chúng tôi sẽ định giá rồi báo giá lại cho bạn
  • Bạn đồng ý với giá thu mua mà cửa hàng đưa ra
  • Ngay lập tức nhân viên cửa hàng sẽ có mặt tận nơi để thanh toán và tháo dở đồ đi. Thanh toán tiền mặt 100% một lần theo yêu cầu của khách hàng.

Thu mua thiết bị điện tử cũ

Thu mua đồ điện tử cũ về âm thanh: âm ly, đài, tai nghe, loa, các thiết bị xử lý, microphone, âm thanh công cộng, phụ kiện âm thanh, dàn karaoke, máy thu âm, bang, máy nghe nhạc,…

Các loại máy tính: máy cây, máy laptop, màn hình, cpu, chuột, bàn phím…đặc biệt chúng tôi chuyên thu mua máy tính cũ, máy tính hư giá cao

Thu mua đồ điện tử bao gồm các linh kiện điện tử: HDD, RAM, nguồn, màn hình, dây sạc, cục nguồn…

Thu mua các loại máy văn phòng: máy in, máy fax, máy chiếu,

Các thiết bị thu hình, thu thanh: tivi,

Nhận thanh lý đồ cũ tủ lạnh, máy lạnh gia đình công ty, cơ quan trường học..

Các đồ điện tử của máy công nghiệp, nông nghiệp như: dây điện, dây mạng, máy bơm, linh kiện máy công nghiệp,

Các thiết bị máy, đồ điện tử gia đình như: máy lạnh, máy giặt, máy rửa chén bát…

Thu mua đồ điện cũ tại nhà

Cửa hàng đồ cũ Tuệ Anh là đơn vị chuyên thu mua đồ điện tử cũ ở TPHCM có uy tín nhất thị trường. Chúng tôi cam kết thu mua đồ điện tử hỏng tại TPHCM với giá cao nhất thị trường , được nhiều khách hàng tin tưởng. Dưới đây là một số ưu điểm của chúng tôi khi thực hiện dịch vụ thanh lý  thu mua đồ cũ giá cao:

Chúng tôi thu mua bán hàng cũ với mọi số lượng,từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn,số lượng ít đến số lượng nhiều.

Chúng tôi thu mua đồ cũ giá cao tốt nhất.khi nào bạn gọi chúng tôi có mặt nhanh nhất.

Chúng tôi thu mua nội thất cũ với giá cao nhất từ 40 đến 80% khấu hao giá trị của sản phẩm.

Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ thật, giá trị thật cho khách hàng!